Thú giới – 6.5

Vệ Hằng ngồi lại trên giương lật xem túi của mình, lúc trước khi bị Đề Nhĩ Tư cầm đồ đem đi, hắn cũng chưa kiểm tra lại.

Tuy hắn cũng không cất gì, cái túi cũng chỉ là đặt ở bên kia mà thôi, bất quá cũng không hiểu vì sao, Vệ Hằng không dám chạy đến trước mặt Đề Nhĩ Tư lấy đồ về.

Thừa dịp hôm nay Đề Nhĩ Tư không có nhà, Thanh Lưu và Cách Á cũng không rảnh đến tìm hắn, hắn mới nhanh chóng lấy trở về, nói hắn xảo trá cũng không sao, tóm lại nếu không chính mắt xác nhận nơi này rốt cuộc là nơi nào, hắn vẫn sẽ nghĩ đến chuyện này, vĩnh viễn cũng vẫn còn hy vọng.

“Ngươi muốn làm gì?” Thanh âm trầm thấp đột nhiên vang lên bên tai.

Vệ Hằng thật sự bi dọa, hắn run lên một chút, còn tưởng có ma chứ… Vì sao không nghe thấy tiếng bước chân? Chẳng lẽ biến thành hình người thì trên chân cũng có đệm thịt sao? Ngày sau phải nghiên cứu một chút…..

“Hằng?” Thanh âm của Đề Nhĩ Tư lại càng thấp hơn, bàn tay to lớn của y còn đặt lên lưng hắn mơn trớn, rồi đừng lại trên mông hắn.

Thoạt nhìn là hành động ấm áp còn mang chút tán tỉnh, bất quá hiên tại Vệ Hằng chỉ cảm thấy nguy hiểm mà thôi, bởi vì đầu ngón tay của y vẫn thỉnh thoảng hoặc mạnh hoặc nhẹ kề sát cổ hắn, cái này rõ ràng là … uy hiếp trắng trợn mà!

“Ta…” ở trong tình trạng áp lực, Vệ Hằng mở miệng, nhưng hắn muốn nói gì đây? Hắn có thể nói cái gì? Nói hắn hoài nghi mình không phải là người của thế giới này sao?

“Sao?”, bàn tay dừng trên mông Vệ Hằng của Đề Nhĩ Tư càng lúc càng đưa xuống dưới.

“Ta, ta nghĩ muốn đi đến mấy nơi cao ở xung quanh xem một chút.” Vệ Hằng giãy tay y ra, tiếp theo nhanh chóng xoay người một cái, còn cho y sờ xuống dưới sao!

“Nơi có địa hình cao sao?” Đề Nhĩ Tư nắm lấy mấy đầu ngón tay Vệ Hằng, so đôi tay vốn nhỏ hơn y rất nhiều của hắn, rồi mới kéo y vào lòng.

“Biết rồi, qua vài ngày nữa, ta sẽ dẫn người đi. Tạm thời ngoan một chút.” Đề Nhĩ Tư nhẹ nhàng xoa lưng Vệ Hằng, hiện tại đi ngay cũng có thể, chỉ sợ hắn không chịu được xóc nảy mà thôi.

Vệ Hằng nhìn y trân trân, y bảo cho hắn đi sao? không phải bắt hắn ở nhà sao?

“Sao thế?”

“….không có gì!” Vệ Hằng đáp ngay lập tức, tay y đã đặt vào bên trong đùi của hắn, trả lời không đúng ý y, hắn cũng không biết sẽ còn mò tới đâu nữa.

******

Kết quả, Đề Nhĩ Tư thật sự thực hiện lời hứa, mang bọc hành lý gọn nhẹ đơn giản, ôm hắn ra khỏi nhà.

Dọc trên đường đi cũng không có gì đặc biệt, tóm lại chính là ăn ngon ngủ tốt cục kì thoải mái

Gặp vách núi cao, Đề Nhĩ Tư liền biến thành Hổ cõng hắn bay lên, nếu là đoạn đường bằng phẳng, y sẽ để hắn xuống tản bộ kiêm ngắm phong cảnh, nếu không muốn tự đi cũng k sao, Đề Nhĩ Tư sẽ ôm hắn đi?

Bọn họ khi đi cũng không mang nhiều thức ăn, Đề Nhĩ Tư chỉ cần tìm kiếm xung quanh một vòng sẽ mang về rất nhiều hoa quả và con mồi, cho hắn ăn no căng luôn.

Buổi tối ngủ không đủ ấm? Đã có bộ da lông hổ tự điều chỉnh nhiệt độ quấn quanh, bọc không chút kẽ hở, cái đuôi thật dài còn nhẹ nhàng quấn lấy cánh tay hắn.

Buổi sáng sau khi thức dậy, điều đầu tiên hắn thấy là đôi mắt màu vàng xám ôn nhu kia, chăm chú nhìn hắn, rồi dùng khuôn mặt lông nhung hổ kia hôn lên mặt, cọ xát hắn, thẳng đến khi hắn tỉnh ngủ hoàn toàn, bắt đầu dãy dụa quay đầu tránh thì động tác đó mới chịu dừng lại.

Bất quá dừng thì dừng, y mặc kệ Vệ Hằng, thân thể cao lớn của Đề Nhĩ Tư cũng không nhúc nhích, cái đầu hổ to lớn không để hắn đứng dậy, thế nào cũng phải hôn được môi Vệ Hằng một cái mới bỏ qua.

Này so với mấy con chó lớn có gì khác nhau đâu chứ?

Mới nghĩ như thế, Đề Nhĩ Tư liền động thân hình to lớn, hướng hắn vừa hung hăng chà đạp vừa lật qua lật lại.

Lúc đầu Vệ Hằng còn giãy giụa kháng nghị, nhưng là có một lần, Đề Nhĩ Tư có động thái tiếp tục… Ách, muốn “làm” hoàn chỉnh, Vệ Hằng liền cảm thấy, hôn chính là hôn thôi… Liền cho y hôn đi.

Advertisements

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s