Song sinh ác ma – Chương 87

Em chính là không muốn có đứa nhỏ của chúng ta đi

“Tại sao phải làm phẩu thuật?” Trả lời cậu không phải Dư Tuệ mà là hai thanh âm từ sau truyền đến, Lục Tử Ninh lúc này mới phát hiện hai anh em bọn họ không biết từ khi nào đã vào theo, bị bọn họ nghe được Lục Tử Ninh tựa hồ có chút xấu hổ, nhưng cũng không né tránh, nghe ngữ khí cậu liền biết sắc mặt hai người này rất không tốt cho nên Lục Tử Ninh không dám nhìn mặt bọn họ.

Dư Tuệ cũng dừng công việc trong tay, có chút kỳ quái nhìn Lục Tử Ninh, lại nhìn hai anh em ngoài cửa, có chút không hiểu lắm.

“Em đã nghĩ thật cẩn thận.” Lục Tử Ninh hít sâu một hơi, ngẩng đầu nhìn hai người trước mặt, ngữ khí có chút kiên định, “Vốn định tối nay nói chuyện cùng các anh, trước đây mẹ từng nói cơ thể em có thể phẩu thuật, sau đó ở cùng với các anh em cảm thấy không sao cả, nhưng mà chuyện gần đây…Em càng ngày càng cảm thấy được…thân thể này cũng không thể sinh đứa nhỏ, cho nên…khôi phục bình thường thôi….”

Nghe được lý do của Lục Tử Ninh, hai người đều có chút tức giận, chính là vì vậy nên mới phẩu thuật? Lục Thiếu Linh vẫn cố gắng giữ tỉnh táo cùng Lục Tử Ninh nói chuyện. “Đúng, có lẽ hiện tại không thể sinh đứa nhỏ, nhưng anh cùng Thiếu Hoàng sẽ chăm sóc tốt cho em, có thể sẽ thay đổi, nhưng nếu em phẩu thuật, thì thật sự không thể…”

“Em tại sao phải sinh đứa nhỏ!” Lục Tử Ninh không biết sao có chút kích động, đột nhiên cắt ngang lời Lục Tử Ninh.

Sắc mặt hai anh em nhất thời trở nên xanh mét, biểu tình Lục Thiếu Hoàng không tốt lắm, “Em là muốn nói em không muốn đứa nhỏ của chúng ta?”

“Em….em không có nói như vậy…” Kỳ thật vừa rồi Lục Tử Ninh vô thức nói ra, cái đó gọi là tôn nghiêm đàn ông trổi dậy, lại không nghĩ rằng đã chọc giận đến hai người trước mặt, đây là chuyện nhạy cảm của ba người.

Lục Thiếu Hoàng cũng Lục Thiếu Linh cảm thấy được Lục Tử Ninh không đủ thương bọn họ nên mới không muốn sinh đứa nhỏ, hiện tại nghe được chính miệng cậu nói ra những lời này, biểu tình tự nhiên sẽ không tốt, chỉ cảm thấy trong lòng vừa chua xót vừa buồn.

“Em chính là không muốn đứa nhỏ của chúng ta có phải không?” Lục Thiếu Hoàng từng bước đi đến, đem Lục Tử Ninh dồn đến góc, để lưng cậu chạm vào tường, “Mặc kệ anh cùng Linh cố gắng thế nào em cũng cảm thấy chuyện sinh đứa nhỏ là rất nhục nhã, đúng không? Kỳ thật nói trắng ra là, Ninh Ninh, em căn bản không thích bọn anh nhiều lắm đúng không? Cũng không muốn kết tinh của chính ta, đừng cho là bọn anh không biết, thuốc hằng ngày đưa em uống, em đều trộm đổ đi, lúc ấy trong lòng chúng ta rất khó chịu lại không có biện pháp đi trách em, thậm chí để cho e dễ uống bọn anh còn mua kẹo cho em. Nhưng còn em, luôn là một bộ dạng đau khổ, nếu ở cùng bọn anh em cảm thấy đau khổ thì tại sao lúc trước lại đáp ứng ở cùng bọn anh! Từ ngày trở về, em đều mang bộ dáng không yên lòng, em hiện tại đưa ra yêu cầu ích kỷ như vậy, có nghĩ đến cảm giác của bọn anh không?!”

Ích kỷ? Thì ra loại yêu cầu này…là thực ích kỷ….Lục Tử Ninh nhìn người đang nói trước mặt, không phải không cảm nhận được tức giận của y, nhưng không muốn nói chuyện, đáy lòng từng chút biến lạnh, trộm đem thuốc đổ đi là vì từ nhỏ cậu đã chán ghét uống thuốc, nên liền theo quán tính đổ đi, cậu lúc ấy không nghĩ nhiều như vậy, cũng không cho rằng lại bị bọn họ hiểu lầm, còn chuyện đứa nhỏ, chính mình lúc đầu không muốn nhưng về sau cũng không có mâu thuẫn như vật, lúc biết bản thân không thể có đứa nhỏ trong lòng cũng khó chịu a! Nhưng chuyện xảy ra gần đây lại làm cho Lục Tử Ninh bắt đầu vô lực, cảm thấy chính mình nếu đã không sinh được đứa nhỏ thì tại áo lại mang bộ dám bất nam bất nữ như vậy…Có đối khi cảm thấy được anh ba còn tốt hơn so với mình….Cho nên mới đưa ra yêu cầu này, hơn nữ chính mình vốn cũng muốn cùng mẹ nói một câu mà thôi, căn bản là chưa quyết định có làm thật hay không, nhưng vừa mới nói như vậy lại chọc giận người trước mặt, còn bị hắn cảm thấy mình ích kỷ….

Đủ mọi chuyện xảy ra, Lục Tử Ninh cũng không muốn cùng người trước mắt giải thích, khi nghe đến câu bọn họ nói ‘bản thân mình không đủ thích bọn họ’ tâm Lục Tử Ninh liền lạnh đi, thì ra, chính mình cố gắng thay đổi nhiều như vậy, bọn họ cũng không nhìn tới đến cuối cùng còn cảm thấy được chính mình không đủ thích bọn họ….

Dư Tuệ vốn muốn khuyên giải bọn họ, lại theo ý Lục Thiếu Linh mà đi ra ngoài, dù sao chuyện của mấy đứa nhỏ nên để bọn chúng tự giải quyết….Chuyện tình cảm ai cũng không thể giúp, tính cách Lục Tử Ninh bà không phải không biết, đột nhiên đưa ra yêu cầu như vậy khó trách hai anh em bọn họ lại tức giận.

“Nói chuyện a, như thế nào không nói nên lời?” Lục Thiếu Hoàng thấy bộ dáng Lục Tử Ninh cứ im lặng thì bản thân càng tức giận, “Chẳng lẽ bị anh nói trúng? Em thật sự không để ý bọn anh sao? Nhiều năm như vậy, bọn anh không tìm em thì em cũng không gọi điện cho bọn anh a! Anh cùng Linh trở về em cũng chưa hề đến gặp, em có biết không, em cùng Linh vốn tính buông tha! Mười ba năm, em sớm không nhớ rõ bọn anh, nếu không phải muốn thử một lần cho em thấy tâm ý của mình, có lẽ, em vĩnh viễn cũng không nhận chúng ta đi!”

Lục Thiếu Hoàng có chút kích động, nói ra lời càng ngày càng đả thương người khác, Lục Tử Ninh cũng bị nói đến tức giận, vốn tâm tình đã không tốt, bọn họ còn nói chính mình không thích bọn họ, định đẩy Lục Thiếu Hoàng ra để chính mình ra ngoài bình tĩnh một chút, nhưng người nọ không có ý buông tay, bả vai bị nắm đến đau, sắc mặt Lục Tử Ninh càng kém, vì thế cũng nổi giận hét lớn: “Đúng vậy! Em không đủ thích các anh! Nếu không phải vì các anh em sao lại biến thành đồng tính luyến ai! Cho dù thân thể em có như vậy em cũng không muốn làm con gái! Mỗi này bị người khác đặt dưới thân chắc là vui vẻ! Chẳng lẽ em ở cùng một chỗ với các anh thì phải không có tôn nghiêm sao! Anh dựa vào cái gì nói em như vậy!”

“Bọn anh khi nào coi em là con gái? Mỗi buổi tối bị chúng ta thao đến khóc xin là ai? Bị hai cái tinh khí đâm kêu đến thích là ai? Ai la nói bên dưới rất ngứa ca ca mau vào! Em hiện tại nói bọn anh ép em sao?! Ân? Mỗi lần như vậy sao không thấy em nói bọn anh ép em?!”

Lời Lục Thiếu Hoàng làm cho Lục Tử Ninh đỏ mặt, tức giận đến răng rung lên, vừa thẹn vừa giận, “Anh cút ngay! Đừng chạm vào em!”

Nếu không phải do bọn họ, thân thể của chính mình lại trở nên dâm đãng như vậy sao? nếu không phải bọn họ, sao mình lại trở nên nam không giống nam nữ không giống nữ! Còn nói sẽ không ghét bỏ chính mình, sẽ không cẩm thật mình thực dâm loạn, hiện tại thì sao, lời trước kia đều là giỏi nói! Thì ra trong lòng bọn họ mình chỉ là một ả dâm đãng, giống như lời người khác nói, chỉ biết mở chân ở dưới thân đàn ông, cho dù là bị ép nhưng đến cuối cùng vẫn cao trào, bọn họ xem mình như vậy sao! Dùng lời này châm chọc mình, vui lắm sao?!

Sắc mặt Lục Thiếu Linh cũng rất khó xem, “Ninh Ninh, lần đầu tiên cũng là em tự nguyện, bọn anh không hề ép em.”

Vốn là muốn làm rõ sự thật, nhưng hiện tại Lục Tử Ninh cũng mất đi lý trí, nghe lời nói của Lục Thiếu Linh càng thêm ủy khuất, hai anh em quả nhiên giống nhau, “Các anh muốn nói em dâm đãng đi! Em đều tự biết không cần các anh nói lời nhục nhã em! Những lời nói trên giường trước khi về sau em sẽ không nói nữa, cũng không có về sau! Chúng ta chia tay đi!”

Những lời này vừa nói ra sắc mặt hai người không thể dùng từ ngữ nào diễn tả được, biểu tình quả thật có thể giết người, “Em nói cái gì?”

Bởi vì trong trường nói vài câu, Lục Tử Ninh liền cùng bọn họ chia tay?

“Em muốn tự do của mình, cùng các anh một chỗ, ngay cả thân thể mình muốn làm phẩu thuật các anh cũng thấy em ích kỷ, còn bị đám người theo đuổi các anh trong thường hãm hại, sỉ nhục, con bị người cho rằng trò cười, thật sự đủ rồi! Em mệt mỏi quá, các anh buông tha em đi….” Lục Tử Ninh cố nén nước mắt, tự nói mình không thể khóc, vì giờ khắc này cảm thấy thực khó chịu. “Hơn nữa em hiểu biết được các anh bao nhiều? Sau lưng các anh có gì em hoàn toàn không biết, các anh ở nước ngoài mười mấy năm thì trong cuộc sống của Lục Tử Ninh em chỉ là một đoạn trống, nếu đã như vậy, chúng ta như thế nào ở cùng một chỗ….”

Hai anh em nghe đến đó mới hiểu sự tình nghiêm trọng, Lục Tử Ninh không có nói đùa với bọn họ, cũng là lần đầu tiên biết được thì ra trong lòng Lục Tử Ninh, vẫn chú ý việc này, vốn cảm thấy chuyện này nói hay không cũng không sao, lại không hề biết trong lòng Lục Tử Ninh nó đã trở thành một cái gút mắc.

Advertisements

One thought on “Song sinh ác ma – Chương 87

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s