Thú giới 5 – 3

Một lúc sau đã đến chỗ ở của Đề Nhĩ Tư, Vệ Hằng lập tức bị ném xuống cái giường lớn trải nhung lông êm mượt.

Chưa kịp nảy sinh ý nghĩ phải đứng lên ,Vệ Hằng đã bị Đề Nhĩ Tư nằm đè lên trên.

Hành động của Đề Nhĩ Tư không khỏi làm Vệ Hằng nhớ lại lần bị hôn thô bạo kia, hắn vừa tính đẩy y ra, lại bị Đề Nhĩ Tư gạt tay đi, mười ngón tay y trú chặt nơi hông sườn của hắn.

Đầu lưỡi y mềm mại lẻn vào trong khoang miệng ấm nóng, ve vuốt nội vách, dây dưa cùng đầu lưỡi của hắn, có lẽ vì hắn đã quá quen thuộc với hương vị này, cũng có lẽ vì động tác của y quá mức ôn nhu, Vệ Hằng gần như hoàn toàn quên mất phản kháng.

Rời khỏi môiVệ Hằng, Đề Nhĩ Tư tiến thẳng xuống ngực, lưu lại nơi đó dấu răng như kí hiệu đánh dấu của y lên hắn.

Lực đạo của y không hề nặng, cứ thế tinh tế, chậm rãi mà để lại dấu vết kia, rồi mới điềm tĩnh nhẹ nhàng liếm mút.

Biết được mình làm gì sẽ khiến đối phương thả lỏng thân thể, chính cái cảm giác mê man vi diệu này sẽ làm người ta buông lỏng cảnh giác, Vệ Hằng quả thực nhịn không được muốn lui dần vào trong góc, chằng qua Đề Nhĩ Tư  từ đầu tới giờ đã khiến hắn có thể nằm yên đôi chút.

Vệ Hằng thật sự không còn dãy dụa nhiều, bởi vì tuy rằng nam với nam nhưng cũng không phải tới mức không chịu được, hơn nữa y biết y dùng cách này vừa dẫn vừa dụ, cũng vừa hay hắn cũng không thích hương vị của người lạ, cho nên Vệ Hằng cũng từ từ chấp nhận y vừa liếm vừa hôn.

Nhìn con mèo nhỏ trong long mình nhu thuận đề y dẫn dắt, cơ thể nóng ran của Đề Nhĩ Tư nhen nhóm luồng lửa vọt lên từ hạ thân.

Y rất  muốn yêu chiều hắn, nhưng nhìn dáng vẻ đáng thương vừa quật cường vừa ủy khuất của Vệ Hằng, y không có cách nào khiến bản thân đối xử hắn mạnh tay được.

Nhưng mà…ngoài cái bộ dáng mờ ám kia ra, biểu cảm run rẩy như đang mời gọi y, giống như hắn đang rất cần có người vuốt ve an ủi vậy …

Đề Nhĩ Tư rướn sang bên cạnh, cúi xuống một ngụm ngậm lấy hai quả châu lõa lồ kia, liếm mút không rời, nhẹ nhàng dùng răng nanh nhỏ nhắn mà ma sát day dứt.

“Đề, Đề Nhĩ Tư …” Vệ Hằng cả kinh, bối rối…

Nhưng cũng không biết vì sao hành động đó làm Vệ Hằng không thể có phản ứng gì, Đề Nhĩ Tư luồn một tay vào đùi trong của hắn, một tay ần xoa nhẹ cánh mông của hắn; Mà một chân của Vệ Hằng cũng vừa vặn đặt giữa hai chân của y, có chút vô ý chạm vào hạ thể của y.

Gạt chuyện Đề Nhĩ Tư tập trung với hắn sang một bên, Vệ Hằng hiển nhiên là chú ý vào nơi giữa hai chân của y…

Nếu là người hoàn toàn xa lạ, Vệ Hằng đã chẳng mảy may do dự mà nâng một cước, nhưng hiện tai người trên thân hắn là Đề Nhĩ Tư, hắn không dám…

Mọi người ai cũng biết, đối phó với người xa lạ muốn thế nào thì thế nấy, nhưng nếu là với người quen hay thân thích thì không giống thế được, hắn làm sao có thể ra tay mà không thấy xấu hổ chứ ?!

Hơn nữa, bỏ qua chuyện khuyng hướng của y cùng tính ương bướng của hắn, hắn biết rất rõ Đề Nhĩ Tư sủng hắn thế nào, yêu hắn bao nhiêu, hắn cũng tự nhận thức mình thậm chí không thể đối với bạn gái hắn đến mức thế này.

Nhưng là, không thể đoán cũng không thể chắc chắn mà, nhưng thân thể hắn làm sao vậy a?! Toàn thân Vệ Hằng cứng lại luôn rồi, rất sợ đụng trúng nơi không nên đụng.

Advertisements

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s