Thú giới 5 – 1

Vệ Hằng vốn tưởng Đề Nhĩ Tư thần thông quảng đại chạy đến cứu hắn, còn lý do vì sao ư? Chỉ là suy nghĩ nảy sinh theo bản năng thôi… Bản thân hắn cũng không biết tại sao.

Nhưng đáng tiếc, người đang tiến về phía hắn kia, không phải bộ dáng mà hắn quen thuộc, dù cao to tráng kiện như Đề Nhĩ Tư vốn có rất nhiều, nhưng khác với y ở chỗ, người trước mặt này giống hồ ly hơn…Làm sao biết ư? Cảm giác với thịt của gã chăng?

Đương nhiên cũng không phải nói hắn béo mập gì, vẫn là thân thể cường tráng rắn chắc cả, chỉ có điều cứ coi hắn là Đề Nhĩ Tư bồi thêm một tầng mỡ là được.

“ A…Cảm ơn ngươi”. Được người ta cứu nguy, nói cảm ơn là điều tối thiểu phải làm.

“Dũng cảm nhỉ!” Người bước tới không đáp lời hắn, chỉ là tự diễn tự biên, trong mắt ẩn sâu không rõ sắc thái.

Ai…Có sao không vậy? Có cần dùng giọng nói khí thế dọa người như thế không chứ? Hơn nữa trông hắn từ đầu đến chân chẳng khác nào mấy tên đào ngũ.

“Ta thích”

Thích cái chi?!

“Ta là Tân Đạt, làm bạn lữ của ta đi”. Là câu khẳng định, không phải câu nghi vấn, hơn nữa trong lúc câu nói ngắn ngủn kia còn chưa phát ra hết, tay chân cũng hành động luôn rồi.

Vệ Hằng nháy mắt đã bị người vác lên vai, hắn đâu phải hàng hóa! Sao giống bán thịt heo vậy ?  Hơn nữa hắn còn bị cái giáp vai của người nọ chọt đau, cơm trưa cũng muốn ói ra.

Vệ Hằng tránh động đậy, quả nhiên không có gì dùng được cả, vui chơi cái gì chứ, sau khi tới đây chỗ nào cũng có người muốn ăn mình, hắn làm sao có thể ngoan ngoãn chui vào bụng người ta vậy chứ, hơn nữa…nếu có phải chọn, nghĩ lại thì Đề Nhĩ Tư cũng…Không, không đúng, hắn không có nhu cầu tìm chồng!

Vệ Hằng trên tay còn nắm chặt tiểu đao, biết rằng tùy tiện đả thương người khác là không đúng, nhưng cũng không thể để mình bị xơi tái dễ dàng như vậy. Người không vì mình, trời tru đất diệt, huống hồ nhìn qua kẻ kia da thật dày?…Hắm cam đoan sẽ xuống tay nhẹ nhàng.

Vệ Hằng thân cô thế cô không có gì tương trợ, trực tiếp cầm dao đâm xuống, nhưng cơ thể dù rắn chắc mấy cũng là thịt mà ra, bên tai Vệ Hằng lập tức phát ra tiếng hét to, ngay tiếp theo đã thấy mình bị quăng đi.

May mắn Vệ Hằng có phòng bị từ trước, chỉ lảo đảo một chút đã đứng vững lại ngay, rồi lập tức bỏ chạy, hắn vừa mới đâm người ta, không chạy ở lại làm chi? Chờ chết chắc ?

Nhưng mới chỉ chạy được một đoạn, một luồng khí mạnh liền từ sau đánh tới, Vệ Hằng theo bản năng che đầu bảo vệ rồi mới lựa thế xoay lưng cản lại lực đạo, thân thể vừa lăn qua một bên.

Quay vài vòng rồi dừng lại, Vệ Hằng mở to mắt nhìn đối diện vào đôi con ngươi rừng rực như lửa đỏ.

Vệ Hằng tay trái lần xuống bụng gã định rút con dao ra, tay phải cũng đưa ra phía trước, muốn áp chế người nọ.

Nhưng công kích kịch liệt như thế có vẻ không ăn thua, đối phương ngay cả lui lại một tấc cũng không có, mà tay phải lại bị tên kia cầm trụ, sau đó gã mới đoạt đi con dao của hắn, ném ra xa.

Vệ Hằng khẩn trương hơn nữa, lập tức co chân liên tục công kích đối phương.

Kẻ kia một chưởng có thể khiến con giun to đùng hóa thành Lưu tinh, nếu một quyền mà đánh xuống, chính mình chắc cũng chẳng khác giấy vệ sinh là bao đâu.

Nhưng những chiêu thức công kích hữu hiệu trước kia, hiện tại đều không có tác dụng, thậm chí tay trái cũng đã bị tên kia kéo áp lên quá đỉnh đầu.

Một cánh tay tráng kiện khác hướng về phía hắn, Vệ Hằng nhắm mắt, cắn chặt răng, chuẩn bị tinh thần đón nhận đau đớn sắp đến.

Cảm giác đau đớn chờ mãi không có, cái tay kia lại nắm lấy cổ mình? Hay giờ lại muốn chuyển sang bóp cổ mình đây?

Sao vậy được chứ, mạng không còn thì thì cái gì cũng không còn, tánh mạng quan trọng hơn mặt mũi, hai tay bị giữ chặt, Vệ Hằng há miệng định cắn.

Nào ngờ miệng vừa mới hé, mấy thứ không nên vào đều có thể vào được cả, ví dụ như đầu lưỡi người ta chẳng hạn.

Ngô ngô ngô! Ba chữ này cơ bản chỉ là có thể kêu thảm thiết ở trong lòng, bởi vì hắn không thể phát ra âm thanh.

Chỉ đơn thuần xâm chiếm không chút tiếc thương, thô lỗ mãnh liệt mà đảo khuấy, việc bị xâm nhập quá mức làm Vệ Hằng có chút cảm giác buồn nôn.

Lúc này hắn mới hiểu gã để tay trên cổ hắn để làm gì, chính là giữ cằm hắn lại, không cho càn quấy quá mức mà cắn đứt lưỡi người khác.

Cái tay còn lại của gã sau khi đặt trong miệng cũng rời đi, kéo thẳng xuống dưới ngực, áo liền bị lột ra…

Tiếp tục dây dưa xuống cổ, quai xanh, trên ngực còn cắn xuống một cái, có lẽ vì tức giận chưa tan, gã cắn cũng không nhẹ nhàng giống Đề Nhĩ Tư, thật sự có lưu lại dấu răng.

Muốn dây dưa nữa hay là muốn mang về phủ của gã mà “ban tử” cho hắn đây.

Hơn nữa chẳng phải hắn trước đó còn vừa mới cho gã một đao sao, vẫn còn hưng phấn như thế được, chẳng lẽ mấy cơn tức giận của nam nhân cũng kích thích được dục tính à …?

Mà chuyện của gã giờ này cũng không quan trọng, quan trọng nhất là phải kiếm cách thoát thân, bằng không phải đánh dã chiến thật…Vẫn là bản thân mình bị chà đạp thôi.

Vệ Hằng co chân suy nghĩ, lúc này thì thủ đoạn gì cũng không cần so đo, cứ nhằm thẳng đến nhược điểm tất phải có của đàn ông.

Không để ý tới đối phương đang tính toán động thủ, gã bắt lấy chân hắn đẩy hẳn ra phía ngoài, trong mắt lộ ra tia thâm hiểm “Quật cường thế này ta đặc biệt thích!”

Vệ Hằng vốn định dùng chân đẩy gã ra, nhưng lại bị gã hất chân ra sau, gã áp hắn rất sát, căn bản khó mà mà tìm thấy nơi cần tìm.

Đáng giận nhất là, đôi mắt hưng phấn làm cho người ta sợ hãi của gã còn nhìn chằm chằm vào nửa thân dưới của hắn, tùy tiện đảo mắt thưởng thức, giống như tự hỏi nên bắt đầu khai vị từ chỗ nào vậy.

Lông tóc toàn thân Vệ Hằng dựng đứng, thế này chẳng lẽ thật sự thất thân luôn sao…

Hắn kịch liệt dãy dụa, nhưng cho dù có cố gắng cách mấy cũng không qua được Thú Nhân, huống chi còn trong tư thế như thế này?

Mà hắn càng dãy dụa càng kích thích Thú Nhân, bàn tay thô to của gã hướng xuống một bên hông Vệ Hằng, toan hạ quần hắn xuống.

Advertisements

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s