Thú giới 4 – 4

Đương nhiên, Vệ Hằng sợ nhất chính là những việc phải làm vào buổi tối.

“Ta…ta sẽ ngủ dưới đất.” Vệ Hằng ôm chăn gối nhảy xuống giường, hắn ở phòng người khác làm sao dày mặt chiếm luôn cái giường của người ta được, bản thân hắn cũng không ngại nằm đất.

Nhưng Đề Nhĩ Tư đương nhiên cũng để ý, với tay chặn ngang rồi kéo hắn về, đặt hắn nằm ngay ngắn trong tay mình.

Đề Nhĩ Tư một tay ôm siết hắn, một tay nhẹ vỗ ngực hắn, thiếu mỗi điều hát ru nữa thôi.

Nhưng mà Vệ Hằng cho tới hiện giờ cũng không phải dạng ngoan ngoãn chịu vào khuôn phải phép gì cho cam, đương nhiên vẫn dùng dằng muốn đứng lên, giằng co cũng hơn mươi phút, vẫn là Đề Nhĩ Tư nhẫn nại, cứ thế tiếp tục vỗ về, trong mắt ngập tràn sủng nịnh.

Quấy mãi cũng mệt, Vệ Hằng thôi muốn bỏ xuống dưới, quay qua một bên không nói, mà tính nhẫn nại của Đề Nhĩ Tư cũng thật sự làm người ta bội phục, phải như bạn gái hắn mà đáng ghét như thế, hắn đã sớm…

Vệ Hằng khổ sở loay hoay gối đầu cho dễ chịu, hắn đã nói là cái gối này cứng quá chưa nhỉ …

Vẫn là Đề Nhĩ Tư yên lặng kéo chăn qua, lót dưới đầu của hắn, làm cho đầu cùng thân thể rắn chắc của hắn được nâng đỡ không ít, cổ cũng nhẹ nhàng hơn một chút.

Thế này… Thật sự đúng là điển hình của người yêu tốt nè, chưa cần nói đã biết người yêu muốn gì, đây chẳng phải là đối tượng tình nhân lý tưởng của mọi người sao?

Nhưng mà y có thể đừng tìm hắn nữa được không vậy? Hắn còn muốn về nhà nha… Hơn nữa, cho dù y đối tốt với hắn, hắn cũng không có khả năng giúp y nối dõi tông đường đâu a.

Tuy rằng Vệ Hằng không hiểu vì sao người nơi này lại có khả năng sinh con, nhưng chí ít hắn cũng biết mình nhất định không như giống người ta được, hắn cảm thấy có chút thất vọng…

Hắn vẫn chưa biết rõ về nơi này, nhưng hắn biết, xã hội có vẻ nguyên thủy kiểu thế này, việc lưu lại dòng dõi là cực kì quan trọn, đến mức mỗi người đều muốn….Chỉ sợ hắn không đủ tư chất, huống hồ cả hai biết nhau chưa lâu.

Xem ra… Hắn nên nhanh nhanh tìm đường về nhà, dây dưa đối với hắn hay y cũng đều không tốt, chi bằng chấm dứt sớm một chút, y có thể sớm tìm được bạn đồng hành thích hợp với mình.

Đề Nhĩ Tư thấy hắn cuối cùng cũng chịu nằm yên, nhẹ nhàng hôn nhẹ lên trán hắn, gọn gàng vén lại cái chăn bị hắn xới tung lên, rồi ôm hắn sát kéo lại gần một chút, nhẹ nhàng phất tay thổi tắt ánh lửa leo lét, nghe tiếng thở nhẹ nhàng và mùi hương của con mèo nhỏ đang đi vào giấc ngủ.

Vệ Hằng cũng không nỡ cự tuyệt nữa, chậm rãi nhắm mắt lại, nghĩ ngợi xem, mình phải làm thế nào …….

Advertisements

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s