Thú giới 4 – 1

Vệ Hằng ngủ không quá thoải mái, tuy rằng lưng eo không đến nỗi quá đau, nhưng vẫn cảm thấy có gì đó ân ẩn, cổ giống như sắp gãy đến nơi vậy.

Vệ Hằng nhắm nghiền hai mắt còn chưa muốn mở, thầm nghĩ đây đúng là vị trí thoải mái để tiếp tục ngủ.

Nhưng bằng trực giác của mình, hắn thấy lăn bên trái cũng không được, lăn bên phải cũng không xong,Vệ Hằng có chút cảm thấy buồn bực, cái gì vầy nè? Trở mình cũng không được, ngủ thẳng thóm như vầy, chẳng phải giống như đang ngủ trong quan tài sao?

Vệ Hằng nổi giận, mở mắt trừng trừng nhìn cái thứ đang làm trở ngại vận động của người khác kia.

Đây là cái gì vậy? Toàn một màu nâu, bó củi mà cũng cho cảm giác giống như thịt thế này à?

“Tỉnh rồi à?” Thanh âm trầm thấp hơn rất nhiều so với giọng nói của hắn truyền xuống từ đỉnh đầu.

Được âm thanh kia kích thích, Vệ Hằng mới hiểu được mình đang ngủ ở chỗ nào.

Hắn hiện tại không phải đang bày ra tư thế “nép ở trong lòng người ta” chớ? Khó trách hắn ngủ mà cổ như sắp gãy đến nơi, thì ra y lấy cánh tay thô tráng cứng chắc của mình cho hắn nằm, còn bức tường chỉ có vẻ ngoài trông mềm mại giống thịt còn lại chẳng có chút tính chất đàn hồi nào của thịt kia, hắn đều nghĩ chắc đụng phải tường rồi.

Không đúng, chuyện đó không quan trọng, quan trọng là tại sao hắn nằm ở trong lòng người khác a?

Nếu hiện tại là bạn gái hắn nằm trong lòng, thì chẳng phải cảnh xinh đẹp biết bao nhiêu, đằng này hắn nằm trong lòng người khác…. Ách, có thể xem vừa mắt sao?

“Có chuyện gì ?”, cùng với lời hỏi, một bàn tay cũng nhẹ nhàng vuốt ve qua lại từ thắt lưng xuống mông của Vệ Hằng.

Chết tiệt nhất là cái tay kia cứ sờ soạng bên dưới tấm chăn, da thịt đụng chạm trực tiếp là cho hắn toàn thân nổi da gà, cảm xúc quen thuộc lại làm hắn nhớ lại chuyện tối qua.

Vệ Hằng đoạt lấy chăn lông, hướng về phía đối diện chỗ tòa thịt kia nằm mà dùng sức nhảy một bước, tránh khỏi tầm với cánh tay của hắn, lui vào trong tận góc trong.

Hắn cũng không muốn làm hành động thế này, nhưng vấn đề ở chỗ hắn nằm góc trong, Đề Nhĩ Tư lại chân dài tay dài chặn mất phía ngoài, muốn thoát ra thế nào cũng phải đi qua người y, mà hắn thì không muốn mạo hiểm như vậy…

Đề Nhĩ Tư toàn thân trần trụi, lại tuyệt nhiên không biết xấu hổ, thoải mái xếp bằng ngồi dậy, tùy tiện xoa xoa tóc, đôi người vàng kim nhìn thẳng về phía Vệ Hằng.

Vệ Hằng mặt nhăn mày nhíu xốc tấm chăn lên mà nhìn xuống cơ thể mình, thoắt cái bất động tuyệt đối, vừa cử động liền cảm thấy toàn thân dính nhớp không thoải mái.

Nhìn chằm chằm thân thể chính mình trong chốc lát, hai tai Vệ Hằng thoáng chốc liền đỏ lên, biểu tình phức tạp bày ra trên mặt, thoạt nhìn trông như vừa thẹn thùng lại vừa tức đến muốn đả thương người ta.

Khắp nơi trên người hắn đều có dấu vết màu trắng khô cạn, không cần nói cũng biết đó là cái gì, hắn cũng không phải chưa thấy qua, nhưng mà làm cho hắn xấu hổ chính là, mấy cái dấu kia không phải chỉ do một mình hắn làm ra.

Vệ Hằng trong lúc nhất thời nói không nên lời, cũng không nghĩ đến việc né tránh ánh mắt Đề Nhĩ Tư, quay đầu sang phía khác hít sâu một hơi.

Hắn đã biết thật ra lúc này hắn căn bản là vô dụng, đánh đương nhiên không lại người ta, mà mắng cũng không biết nên mắng cái gì.

Đề Nhĩ Tư lẳng lặng nhìn hắn một hồi, đột nhiên đứng dậy xuống giường, lấy áo lông đơn giản khoác lên thân, rồi chẳng nói lời nào bước thẳng ra ngoài.

Vốn lúc y vừa động thân, Vệ Hằng nháy mắt liền cảm thấy khẩn trương, nhưng nhìn y cứ thế mà đi ra ngoài phòng, Vệ Hằng cũng nghi hoặc lần ra mép ngoài giường, thăm dò nhìn ngó xung quanh.

Vậy là…? Y giận à? Là bởi vì y không ưa hành động của hắn? Cái kia … không phải có ý là sau này hắn sẽ không cần lo lắng chuyện bị ăn luôn đúng không?

Vệ Hằng nhẹ nhõm thở dài một hơi, nếu là như vậy thì tốt quá rồi.

Vệ Hằng cúi đầu tìm kiếm quần áo, nên thừa lúc y còn chưa thay đổi chủ ý, phải cao bay xa chạy mới được.

Advertisements

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s