Song sinh ác ma – Chương 79

Bí mật thân thể bị phát hiện

Lục Tử Ninh không khỏi có chút kỳ quái. Từ Cường ở bên cạnh Lục Tử Ninh cũng thấy có chút kỳ quái, người này đêm qua không trở về, sáng nay lại đem cái dạng này đi học, trọng điểm chính là ngồi bên cạnh Lục Tử Ninh, thấy thế nào cũng quỷ dị.

Tuy rằng đã đến muộn nhưng Ngô Tĩnh Vũ cũng không để ý, chỉ đem ánh mắt dừng ở trên người Lục Tử Ninh, dùng âm thanh rất nhỏ chỉ có hai người nghe được, “Chuyện ngày hôm qua, cám ơn.”

Lục Tử Ninh trong lòng run lên, là đặc biệt đến cảm ơn mình sao? Lập tức đối hắn lắc đầu, còn cười một cái, “Không có việc gì.”

Từ Cường nhìn bộ dạng hai người bí mật nói chuyện càng thêm sợ, quan hệ của bọn họ lúc trước không phải rất xấu sao? Kỳ thật Lục Tử Ninh còn nhớ rõ ngày hôm qua Lục Thiếu Hoàng nói mình không được đi tìm hắn, cho nên nói xong câu đó xong liền không nói gì nữa, nhưng Ngô Tĩnh Vũ vẫn nhìn chằm chằm vào cậu, làm cho Lục Tử Ninh dần dần không được tự nhiên.

“Cậu bị thương sao?”

“A?”

“Nhìn bộ dáng cậu rất khó chịu.”

Lục Tử Ninh cảm giác đầu mình xuất hiện mấy đường đen, chỉ có thể kiên trì nói, “Không thể nào.”

Ngô Tĩnh Vũ vẫn nhìn cậu, Lục Tử Ninh không biết hắn đang nghĩ cái gì, hay là nhìn ra cái gì, đành phải quay đầu tiếp tục học, buộc mình phân tán sự chú ý, nhưng mà phía dưới rất đau, nếu không chút nữa hết tiết này thì trốn về….Lục Tử Ninh lại nghĩ cảnh tượng bị đánh đòn tối qua, hai má không tự giác đỏ lên.

Ngô Tĩnh Vũ nhìn tai Lục Tử Ninh bên cạnh đỏ lên, không biết cậu đang nghĩ cái gì, lại thấy tư thế ngồi của cậu rất lạ, bộ dáng như không thoải mái, trong lòng không khỏi nghĩ đến mấy chuyện 18+, vì cái kia nên mới thành như vậy đi…..Ngô Tĩnh Vũ trong lòng đột nhiên ghen tị, ngay cả nói chuyện với mình cũng không nói nhiều lời, tối hôm qua đến giúp mình, còn tưởng rằng mối quan hệ của bọn họ đã dịu đi. Đối với chuyện Lục Tử Ninh dọn đi ra ngoài, Ngô Tĩnh Vũ vẫn rất chú ý.

Đúng lúc này Từ Cường quăng tờ giấy vào tay Lục Tử Ninh, mặt trên là vài chữ rồng bay phượng múa, “Hai người làm hòa rồi?”

Lục Tử Ninh quăng lại “Vốn không có chuyện gì a.”

Từ Cường hắc tuyến, lại viết tiếp, “Người này có điểm lạ lắm, chưa từng quay về ký túc xá, không biết đi nơi nào.”

Lục Tử Ninh nghĩ hắn chắc rất thiếu tiền, có thể khó nói ra lời, nghĩ đến chuyện ở quán bar cũng không nói gì, chỉ lắc đầu tỏ vẻ không biết, thuận tiện cùng Từ Cường nói một câu, “Chút hết tiết này tôi muốn đi về trước.”

“A?” Lục Tử Ninh bình thường vẫn rất ngoan, không thể nào trốn học được a.

“Thân thể không thoải mái.”

Lục Tử Ninh mới vừa nói xong, Từ Cường lập tức làm biểu tình ‘Nga nga tôi hiểu mà’, làm cho Lục Tử Ninh hắc tuyến.

Đúng lúc này, di động rung một cái, Lục Tử Ninh không nghĩ nhiều liền mở ra xem, là tin nhắn, không hiện số.

[Tử Ninh, sau khi tan học đến lầu 6 khu E một chuyến được không?]

Lục Tử Ninh không hiểu ra sao, cậu cũng không biết người này là ai, nhưng người ta ở trong tin nhắn kêu tên của mình, chắc chắn không phải nhắn tin lộn số rồi mà là quen biết mình? Nhưng sao không để tên. Khu E? Bọn họ là đang học ở khu A, cách khu E cả một khoảng xa, không biết người này tìm mình làm gì.

[Xin hỏi là ai?] Tuy rằng hỏi như vậy không lễ phép, Lục Tử Ninh thấy vẫn nên hỏi.

[Cậu không nhớ rõ tôi? Thực thương tâm……]

[Nga….Vậy xin hỏi có chuyện gì không?] Lục Tử Ninh không muốn cùng người nọ nhiều lời…..

[Một lời khó nói hết, cậu đến sẽ biết ^^.]

Lục Tử Ninh càng nghĩ càng thấy lạ, là người mình biết sao? Lại nhìn số điện thoại, không có ấn tượng a…..Đúng lúc này chuông tan học vang lên. Lục Tử Ninh cầm sách đi ra ngoài, lúc đi xuống lầu vẫn suy nghĩ, nhưng vẫn hướng khu E đi.

Lúc vào giờ học chưa thấy Lục Tử Ninh quay về, Ngô Tĩnh Vũ đi toilet về không khỏi có chút kỳ quái, hỏi Từ Cường, “Tử Ninh đâu?”

“Nga, cậu ta có chút không thoải mái, về nhà rồi.”

Ngô Tĩnh Vũ gật gật đầu, không biết đang nghĩ cái gì.

[Ở đâu?] Lục Tử Ninh mở tin nhắn hỏi, mình đã đến lầu 6 rồi mà không thấy người nào a. Hôm nay tựa hồ không có học sinh học ở nơi này.

[Ở WC, cậu tới cửa chờ tôi một chút.]

[Nga.]

Lục Tử Ninh khó hiểu đi đến cửa WC, lúc vừa đến, đột nhiên bị người che mắt, sau đó kéo vào trong WC, tốc độ quá nhanh làm cho Lục Tử Ninh hoàn toàn không có phản ứng, đã bị vứt vào phòng vệ sinh, sau đó cửa bị khóa từ bên ngoài. Trong lúc đó người nọ còn đem di động trong tay Lục Tử Ninh làm rớt, sách đánh rơi trên mặt đất.

Chẳng lẽ là cướp? Đó là phản ứng đầu tiên của Lục Tử Ninh, nhưng mà không nên đem mình nhốt a.

“Uy, là ai a! Cho tôi ra!”

Lục Tử Ninh gõ cửa, phát hiện hoàn toàn bị khóa, lại hô vài tiếng, không ai trả lời cậu, nhưng bên ngoài khẳng định có rất nhiều người, bởi vì không phải chỉ có một tiếng bước chân.

Đúng lúc này trên mặt đất xuất hiện một đồ vật vốn đã bị mất, Lục Tử Ninh phát hiện đó là di động của mình, nhưng pin đã bị tháo ra, muốn dùng cũng không được, giống như mình bị nhốt hiện tại, cắt đứt liên lạc cùng bên ngoài, nhưng này còn chưa hết, trong chốc lát, cậu lại nghe động tĩnh từ bên ngoài, một dòng nước từ ở trên đổ xuống, còn chưa kịp phản ứng, một dòng nước lại xối lên người mình, sau đó càng lúc càng nhiều.

“Các người….khụ khụ…..Làm gì?” Lục Tử Ninh bị nước xối có chút khó khăn nói chuyện, nhưng người đó giống như biết vị trí của mình vậy, nháy mắt quần áo đều ướt hết, “Uy! Dừng lại! Các người rốt cục là ai?”

Lục Tử Ninh không biết rốt cục là đắc tội ai…..Chẳng lẽ là tối qua? Nhưng những người tối hôm qua, hẳn là không đến mức nào a……sao có người biết số điện thoại lại còn tên trường của mình chứ?

“Tiện nhân! Dám câu dẫn Thiếu Hoàng cùng Thiếu Linh!” Một tiếng nữ sinh truyền đến, tiếp theo cửa bị đạp, rung động vài cái…….phỏng chừng người nọ đá cửa trút giận…. (Chi: Có xúc động muốn chửi thề, chụy không đọc được ngược nhang~~~)

Nếu nói đến Lục Thiếu Hoàng và Lục Thiếu Linh…..Nữ sinh này có thể là người theo đuổi bọn họ, nhưng sao biến thái quá….

Không lẽ chuyện bọn họ đã bị người khác biết? Lục Tử Ninh có chút kinh ngạc, nữ sinh kia lại mở miệng, “Nếu không muốn ảnh chụp bị truyền ra thì cậu tốt nhất ngoan ngoan nên nghe lời tôi.”

Ảnh chụp? Ảnh chụp gì? Lục Tử Ninh lúc này bị nước xối chật vật muốn chết, căn bản không kịp hỏi cô ta đang nói cái gì, sau đó một đống hình chụp rơi xuống, tản mát ở trong WC, rất nhanh đều bị ướt, Lục Tử Ninh nhặt lên mới phát hiện đều là hình bọn họ đang làm chuyện thân mật, cơ bản đều là hình chụp ở trong trường, thậm chí còn có ở trước cửa nhà, không khỏi có chút kỳ lạ.

“Cô theo dõi tôi?!”

“A, đúng thì thế nào! Hiện tại biết sợ? Trong tay tôi còn rất nhiều nha, nếu không muốn bị truyền đi ra ngoài để cho người ta biết mình là nhân yêu câu dẫn chính cháu mình, tốt nhất nhanh chóng cùng họ nói chia tay.”

Cô ta ngay cả chuyện thân thể của mình cũng biết? Lục Tử Ninh lúc này càng ngu ngơ, bí mật thân thể cậu luôn che dấu rất tốt, sao lại bị người phát hiện?! Bất quá cho dù là như thế này, Lục Tử Ninh vẫn lấy lại bình tĩnh, mở miệng đối với người ngoài nói, “Cô cho bây giờ đang đóng phim giờ vàng à? Chúng tôi chia tay hay không đâu cần cô ở đây kêu chít chít như chuột, đây là việc riêng của chúng tôi, rõ ràng là sinh viên mà còn làm việc như con nít thật sự là dọa người, có bản lĩnh đừng trốn, loại con gái như cô, cho dù tôi cùng Thiếu Linh Thiếu Hoàng chia tay cũng sẽ không ở cùng cô một chỗ!” (Chi: Ngao~~~ lên cưng \m/, 2 bạn công đâu *đập bàn* *gào thét*)

Lời Lục Tử Ninh hoàn toàn chọc giận cô ta, nước trên đầu xối càng mạnh, mắt Lục Tử Ninh càng không thể mở ra.

“Được rồi, chúng ta đi làm cho thấy! Cậu ở đây chờ toàn trường đều biết Lục Tử Ninh chính là một tên GAY bất nam bất nữ!” Nữ sinh kia căm giận bỏ lại một câu, sau đó tắt nước, nước nhanh chóng ngừng lại, chung quanh lại im lặng, Lục Tử Ninh lau nước trên mặt mình, tóc và quần áo đều bị ướt, vắt chỗ nào chảy nước chỗ đó.

.

Bên ngoài, trong đó có một nữ sinh tựa hồ có chút sợ hãi quay đầu nhìn thoáng qua, sau đó nhẹ nhàng đối với nữ sinh nãy giờ vẫn nói chuyện, “Cảnh cáo là được rồi, đừng làm lớn chuyện….”

“Uy! Cậu có điểm cốt khí tí được không? Nó cướp đàn ông của cậu nha, cậu còn giúp nó à! Lần trước là ai khóc tìm đến bảo tôi giúp cậu!” Người nọ nói xong, bỏ lại cô rồi cùng mấy nam sinh khác rời đi.

Advertisements

One thought on “Song sinh ác ma – Chương 79

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s