Thú giới 3 – 6

Vệ Hằng nhất thời choáng váng không biết phải làm gì, cho đến khi cảm nhận vật trong tay càng lúc càng nóng bỏng, Vệ Hằng mới theo trực giác muốn buông tay.

Sao Đề Nhĩ Tư có thể khiến hắn làm thế này chứ, tay Vệ Hằng bị y nắm chặt, động tác theo phản xạ trên nơi cứng rắn nóng bỏng của y mà cọ một chút.

Động tác tuy nhỏ nhưng lại đem đến kích thích không hề nhỏ cho Đề Nhĩ Tư, y phát tiếng gầm nhẹ, bắt bàn tay của Vệ Hằng đang đặt trên hạ thân khó kìm nén dục vọng của y mà càng tăng thêm tốc độ ma sát.

Sức nóng truyền đến lòng bàn tay làm Vệ Hằng không biết nên làm sao, không phải mỗi người trẻ tuổi nào cũng sẽ tìm bạn tốt của mình cùng nhau chia sẻ thú vui, mà chính hắn còn chưa từng vuốt ve qua nơi nào đó của mình.

“Đề Nhĩ Tư … Oa a!” Vệ Hằng vừa định cất lời, hạ thân đã bị một bàn tay thô ráp cầm lấy, khiến hắn sợ tới mức thiếu điều muốn nhảy dựng lên.

“Chờ, chờ một chút…Không, ân … ” Vệ Hằng nghĩ muốn đẩy cánh tay đang giữ tay mình ra, dưới hạ thân đã truyền đến lực đạo, tay Vệ Hằng vốn muốn ngăn cản Đề Nhĩ Tư tức thời mất sức mà để trên cánh tay y.

Nặng nhẹ ma sát, va chạm thô ráp mang đến cảm giác kích thích không nói nên lời, nơi kia ngoại trừ chính mình ra, chưa từng có ai mạnh mẽ đụng chạm yêu thương như vậy.

Động tác của Đề Nhĩ Tư không thể xem là ôn nhu, nhưng cũng không hề làm đau hắn, lực đạo chỉ vừa vặn tới ngưỡng làm cho Vệ Hằng có chút sợ hãi, dù sao nơi trọng yếu của mình cũng đang nằm trong tay kẻ khác.

Nhưng cảm giác sợ hãi đó đồng thời cũng làm Vệ Hằng run rẩy, nỗi sợ qua đi, cảm giác hưng phấn lại đến, thân hình cao lớn áp trên thân mang lại cảm giác áp bức, cùng với hơi thở đậm mùi giống đực của y, làm Vệ Hằng nảy sinh một cảm giác kỳ lạ khác thường.

Dục vọng bị ma sát sinh khoái cảm tê dại, tốc hành một hướng truyền thẳng đến đỉnh đầu, làm Vệ Hằng chỉ có thể khẽ run rẩy.

“Ngô a … Ách…” Vệ Hằng vô thức rên rỉ, lý trí nhắc nhở hắn không nên cùng nam nhân làm chuyện thế này, nhưng lúc này đây, hắn hoàn toàn không có khả năng chống cự

Nhiệt độ tăng lên nhanh chóng, dục vọng bừng bừng phấn chấn đạt đến điểm cực hạn, Vệ Hằng theo bản năng cong lưng, ngón chân cũng cong lên.

Tại thời điểm dục vọng dâng cao nhất, lại bị đột ngột dừng lại.

“Không cần…” Phân thân đầy ắp nhưng không được phóng thích, khiến Vệ Hằng vặn vẹo khổ sở.

Vệ Hằng chìm trong dục vọng, đôi mắt mờ sương mở to, đôi môi vừa bị hôn còn diễm hồng ướt át, ánh mắt mờ mịt mông lung.

Trong mắt Đề Nhĩ Tư, cảnh sắc thế này thật quá mê người không có gì có thể so sánh được, khiến y muốn đem hắn lập tức một ngụm nuốt vào bụng.

Thực tế mà nói, Vệ Hằng giống như loài hắc báo, là dạng nam nhân mảnh mai cường tráng, nếu tỏa ra tà khí mà nói là gợi cảm thì mới đúng, nhưng là bộ dạng mờ mịt bất lực thì…Ách, mọi người chắc cũng hiểu thế nào là ‘Người bị thập phần đả kích’ đi.

Tuy nhiên ở trong mắt Đề Nhĩ Tư, hắn còn đáng yêu hơn con mèo nhỏ, chỉ cần kêu meo meo hai tiếng thôi, thì y khó mà giữ lời hứa vừa ra khỏi miệng khi nãy.

“Buông ra …” Vệ Hằng bất lực đẩy y ra, hy vọng có thể được giải phóng, dục vọng khó nhịn làm da thịt màu tiểu mạch của hắn ửng lên màu hồng nhạt mê người.

“Ngoan… đợi thêm chút nữa…” Đề Nhĩ Tư nhẹ giọng hống hắn, kéo tay Vệ Hằng tăng tốc ma sát.

Vệ Hằng cảm thấy tay mình vừa nóng vừa tê dại, lại còn cấp tốc ma sát như vậy, rất nhanh lại nhen nhóm hỏa dục …

“Hằng…” Dục vọng nóng bỏng không bị đình chỉ rất nhanh sẽ sôi trào, Đề Nhĩ Tư kiềm chế không được, khẩn thiết cắn lên cần cổ khẽ nghiêng của Vệ Hằng.

Theo tiếng gầm nhẹ của Đề Nhĩ Tư, áp lực nơi hạ thân cuối cùng cũng được giải phóng.

“Ngô a…. Ân a a” Vệ Hằng nắm chặt cánh tay Đề Nhĩ Tư, lên tới đỉnh điểm làm Vệ Hằng thoáng chốc thất thần, phát ra thanh âm mà ngay cả hắn cũng thấy xa lạ.

Theo sau khoái cảm chính là một cỗ mỏi mệt, Vệ Hằng hé mở mắt nhìn Đề Nhĩ Tư trên thân, trên thực tế hắn ngay cả chính mình nhìn cái gì cũng không biết, chỉ làm khuôn mặt ngẩn ngơ mơ hồ.

Tuy nhiên mọi người đều biết, thần thái đó của Vệ Hằng ở trong mắt Đề Nhĩ Tư, chính là thập phần mị nhân.

Đôi mắt vàng tro của Đề Nhĩ Tư nhuốm đậm sắc tình, cánh tay y động lực, đặt cả Vệ Hằng ngồi trên đùi y.

Chấn động mạnh làm Vệ Hằng tỉnh táo, cảm giác va chạm da thịt đặc biệt rõ ràng, hắn cảm nhận được dục vọng đang ngẩng đầu chờ phát động của nam nhân dưới cánh mông mình.

“Ngươi, ngươi nói sẽ không …” Vệ Hằng nhớ tới tư thế nguy hiểm của mình, kinh hoảng giãy dụa.

“Ngoan ngoan…ta cái gì cũng không làm mà.” Đề Nhĩ Tư lay động đôi mắt ngập tràn tình dục nhìn thẳng vào hắn,  đầu lưỡi như giấy nhám khẽ liếm lên vành tai mẫn cảm của hắn.

Cái gì cũng không làm á?! Y rõ ràng so với bước cuối cùng chỉ còn cách có chút xíu thôi hà!

“Không…” Vệ Hằng đẩy mạnh vai y, thắt lưng đã bị y nắm chặt, nửa thân dưới không thể cử động, mà nửa thân trên, có nhúc nhích thế nào cũng không thể thoát khỏi y.

Đề Nhĩ Tư xoay người, hướng tới đôi môi sưng đỏ của hắn, một ngụm hôn lên, khiến đầu lưỡi không cam lòng luôn tìm cách né tránh của hắn run lên.

Vệ Hằng chưa từng bị xâm nhập mãnh liệt như thế, không có cách nào cùng chú ý hai việc một lúc.

Thừa lúc Vệ Hằng còn tập trung tới việc dây dưa trong khoang miệng, Đề Nhĩ Tư đã đem dục vọng nặng nề của mình, hướng giữa hai đùi của hắn mà mạnh mẽ chà xát.

“Oa…Ừ Ân…Không cần….Ân…” Vệ hằng vừa muốn kêu lên thảm thiết, lại bị môi lưỡi của Đề Nhĩ Tư quấy rầy tạo ra thanh âm đứt quãng.

Hành động mô phỏng tính giao này làm cho Vệ Hằng có cảm giác như bị xâm nhập, hắn muốn chạy trốn, muốn tránh thoát nhưng lại bất lực, mà điều càng làm cho hắn thấy xấu hổ hơn, chính là hắn lại có nảy sinh khoái cảm, dục vọng vừa mới phóng thích lại dần dần ngẩng đầu…

Hắn thật sự không muốn… Nhưng không thể khống chế mà chìm dần vào thế giới của dục vọng…

Advertisements

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s