Thú giới 2-2

Từ khi Vệ Hằng biết hàm ý phía sau sự xum xoe của các thú nhân, mặc kệ Thanh Lưu nói như thế nào, hắn đều sống chết không chịu đi nhận các loại quà mà thú nhân mang đến.

Các thú nhân tựa hồ cũng nhận thấy được ý tứ cự tuyệt của hắn, vẻ mặt khó giấu thất vọng, yên lặng mà rời đi, cửa nhà Thanh Lưu cũng dừng lại chương trình biểu diễn thời trang, thế giới này cuối cùng cũng thanh tĩnh trở lại.

Đáng tiếc thời gian thanh tĩnh này kéo dài không đến ba ngày, nếu nói trước kia là giai đoạn ngây thơ, lễ phép cùng hắn nói hai câu, tặng vài món quà nhỏ, hiện tại thăng cấp  thành khi cùng hắn nói chuyện còn cố ý hay vô tình mà kế sát hắn bày ra mị lực đàn ông cùng hành động.

Hắn cùng Thanh Lưu chẳng qua là đi ra khỏi nhà hái trái cây, lại giống như dạo chơi ngoại thành, số lượng người đi theo đột nhiên tăng, này còn chưa tính, dọc theo đường đi đều dính lấy hắn, giúp hắn hai này nọ, giúp hắn đeo giỏ trúc, phối hợp không tốt thì trợn mắt nhìn nhau, chỉ kém đánh nhau mà thôi.

“Vì sao…..?” Vệ Hằng nằm úp sấp mà kêu rên, hắn không phải đã rất rõ ràng cự tuyệt bọn họ sao? Vì sao so với lúc trước còn nghiêm trọng hơn?!

“Bởi vì người không có người trong lòng, bọn họ cho rằng bọn họ còn có cơ hội.” Thanh Lưu có điểm buồn cười giải thích.

Số lượng thú nhân rất nhiều, cho nên không phải mỗi thú nhân đều tìm được bầu bạn, chỉ cần ngươi không có đối tượng yêu thích, trên cơ bản tất cả mọi người sẽ không dễ bỏ qua cho, dù sao loại sự tình này cạnh tranh cũng thực kịch liệt.

“Vậy cũng không cần nhằm vào ta a, so với Ly Á ta hình như có điểm khỏe khoắn hơn?” Tuy rằng Vệ Hằng đối với tình yêu đồng tính không có biết rõ, nhưng mà mọi người hình như đều thích loại hình nhỏ xinh đáng yêu giống như Ly Á!

“Ách, kỳ thật đại bộ phận thú nhân đều ưa thích thân thể cường tráng…….” Thanh Lưu cố gắng lựa từ mà nói.

Hắn không phải nói Ly Á không tốt, tuy rằng đích thật là rau xanh củ cải mỗi người mỗi sở thích, bất quá bởi vì lý do cuộc sống cùng hoàn cảnh mà thú nhân đều thập phần cao lớn, đại bộ phận thú nhân vẫn là ưa thích đối tượng có thể trạng tương đối khỏe mạnh.

“Cho nên Thanh Lưu ngươi thực được hoan nghênh?” Vệ Hằng nhất thời không có biện pháp tìm hiểu trình độ gọi là khỏe mạnh, quyết định tìm dáng người tương đương đến so sánh một chút.

“………Ta đã có đối tượng.” Thanh Lưu dừng một chút, thực hàm súc mà nói.

“……….”

Hắn không cần!!!! Cứu mạng a~~!!!

Advertisements

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s