Thú giới 1-1

Trong bóng đêm, Vệ Hằng phủ lên người một bộ quần áo màu đen, vô thanh vô tức mà nhẹ nhàng đi trên vách đá.

Quần áo màu đen lộ ra đường cong cơ thể xinh đẹp, không phải cơ thể kiện mỹ, mà là kín đáo, có cảm giác như đang ẩn giấu sức mạnh, chỉ cần mặc quần áo liền có thể che dấu.

Đường trên vách núi chỉ rộng khoảng một bàn tay, Vệ Hằng cẩn thận mà giữ chặt phiến đá dư ra, thật vất vả mới hoàn thành nhiệm vụ, nếu ở vô tình đạp phải khoảng không ở phía sau, nhất định không phải nguy hiểm bình thường, quả thực là muốn điên.

Nhưng mà tai nạn, luôn ở trong lúc ngươi nghĩ nó không xảy ra thì nó liền phát sinh.

Đá dưới chân hình như là không chịu nổi sức nặng, hòn đá đang nắm trên tay không biết có phải hay không do trong nháy mắt phải chịu được sức mạnh toàn thân, thế nhưng khối đá liền rơi ra, là do hôm qua mưa cho nên bây giờ mới như thế này đi?!

Thân thể nhanh chóng rơi xuống, Vệ Hằng cắn chặt răng không giống như người bình thường theo bản năng mà kêu thét thảm thiết, hắn bây giờ còn đang ở gần địch doanh, kêu thảm thiết chỉ làm mình bị phát hiện rồi bị giết, không có người cứu đâu.

Vệ Hằng nhanh mà không hoảng từ trong túi lấy ra một cái móc, dùng sức quăng lên vách đá, bất quá tốc độ quá nhanh làm cho bụng đều đau, sau hai lần quăng móc mới chạm phải đá phát ra tia lửa, một chút cũng không móc lấy vách đá.

Còn như vậy nữa thì hắn chẳng cần dùng móc nữa, trực tiếp rơi xuống là được rồi a!

Thời điểm nguy hiểm tiềm năng sẽ bùng nổ nha, cuối cùng lần thứ ba móc mới dính chặt vào trong vách đá, nhưng mà lực rơi quả thực mạnh mẽ không thể làm cho hắn lập tức dừng lại, làm cho móc sắt kéo dài một đường trên vách đá, bao lâu?…..Hắn ở loại thời điểm này còn có thể nghĩ đến vấn đề này sao?

Tay Vệ Hằng chấn động mãnh liệt thiếu chút nữa không thể cầm chắc móc sắc, chỉ có thể dựa vào ý chí mà nắm chặt, tay gãy đỡ hơn là mất mạng.

Tốc độ tuy rằng chậm hơn, nhưng mà trong lúc đó vẫn làm cho Vệ Hằng thấy vô cùng lâu, giống như vách núi này thông đến địa ngục vậy.

Cuối cùng, móc sắt vẫn là bám chặt vách đá, sau khi chấn động mạnh, Vệ Hằng không hề rơi xuống, hơi hơi ở không trung treo lơ lửng.

Vệ Hằng ngẩng đầu hướng lên phía trên nhìn nhìn, lại cúi đầu nhìn nhìn, vừa rồi thời gian rơi xuống thật lâu, hắn cũng không biết bây giờ nên leo lên, hay là trực tiếp nhảy xuống thì cái nào nhanh hơn.

Vừa thấy như thế, hắn mới phát hiện mình thật đúng là rất nhanh liền đến chân núi, cách mặt đất ước chừng chỉ có hơn mười mét.

Nói trở lại, suy đi tính lại, vừa nãy trượt lâu như vậy, nếu diễn lại màn vừa rồi, thì trực tiếp đưa hắn đến chân núi luôn đi!

Hiện tại ở độ cao không cao không thấp, cánh tay vì giữ chặt móc sắt mà đau nhức, hắn cảm thấy tay như muốn đứt ra, còn muốn hắn đi xuống thêm hơn mười mét…..

Vệ Hằng đem trọng tay chuyển sang tay trái, cầm chặt móc sắt từ từ đi xuống, nếu lại dùng tay phải, chắc chắn sẽ bị té xuống lần nữa.

Vệ Hằng sau khi đặt chân xuống đất, tay run run buông ra móc sắt, nhìn nhìn, nơi bị móc vào quả nhiên bị lệch, lần sau lại dùng đại khái phải ‘cực kỳ có kỹ xảo’ mới móc vào, bất quả cứu hắn một mạng coi như quá tốt rồi đi.

Vệ Hằng đi theo về hướng cũ, tuy rằng so về độ cao kém rất nhiều, bất quá nếu là phương hướng chính xác, chắc chắn hắn sẽ không quay trở lại địch doanh đi.

Vẫn đi vẫn đi, đi thật lâu thật lâu thật lâu thật lâu……..có thể là không lâu lắm?!

Hắn rõ ràng nhớ rõ lúc hắn đi ở trên, đã sắp đi ra khỏi vách đá này, vì sao hiện tại đi lâu như vậy rồi vẫn ở trong này? Nhưng có thể nào khi hắn rơi xuống thì rơi lệch không? Hay là hắn đã đi nhằm đường rồi?

Mới nghĩ như vậy, phía trước hiện ta một đường ánh sáng, Vệ Hằng nhẹ nhõm thở dài một hơi, có thể là ở trong lúc nguy hiểm, mới có thể cảm thấy được thời gian đặc biệt lâu đi!

Từ từ, ánh sáng?

Lúc hắn từ địch doanh rời đi không phải chỉ mới rặng sáng 2h thôi sao? Cho dù đi lâu vậy cũng không đến lúc trời sáng đâu chứ?

Hơn nữa…….Vệ Hằng ngẩng đầu lên nhìn, trên đỉnh rõ ràng vẫn là một mảnh tối đen, vách đá cho dù cao như thế nào, cũng không thể chặn hoàn toàn ánh sáng đi!

Có thể nào là bị phát hiện rồi không? Vệ Hằng nhất thời khẩn trương lên, sau khi rời khỏi địch doanh, cũng không biết đã đi bao lâu, phía trước có thể có mai phục……bất quả nếu là mai phục sao có đèn sáng như vậy?

Tuy rằng thực nghi ngờ, nhưng mà Vệ Hằnng vẫn là cẩn thận mà đi về phía trước, càng đi càng nghi ngờ, nhưng mà tâm trạng khẩn trương cũng dần biết mất, ánh sáng tự nhiên cùng ngọn đèn vẫn là khác nhau, phía trước tuyệt đối là ánh sáng tự nhiên, thì ra là sáng sớm.

Có lẽ……..Hắn thật sự đã đi được một lúc lâu.

Đi ra khỏi vách đá, mặt Vệ Hằng liền dài ra, kháo, đây là chuyện gì a?!

Không cần nói ở đây vốn là nơi hắn không biết gì đó, nếu không quen thuộc cũng không có thể nhìn đến đóa hoa loa kèn cao hơn đầu hắn, ở nơi vốn phải là nhụy hoa thì lại được thay thế bằng một hàm răng khổng lề, giữa hàm răng đó còn chảy ra mật hoa…………..nếu nói cho chính xác, hắn càng muốn nói đó là nước miếng.

Giống mới? Quên đi……….thứ bay qua trên đầu hắn là cái gì đây?! Dực thử long trong truyền thuyết?

………………Hắn đã đi vào khu thí nghiệm động vật sao?

.

.

.

.

.

Chi:

p/s 1: Cuối cùng truyện cũng chính thức lên sàn, bộ này do editor mới vào nghề edit (từ chương 3 -5). Mọi ng hãy hoan nghênh nàng ta nha :3 Hi vọng mọi người thích dự án này. Những chương đầu này vẫn là Chi ta đây edit a~ mọi người cũng đường ném đá ta qá nha :* THÂN!

p/s 2: Chương này có phần ta vẫn không rõ~ ko biết là e ý leo lên núi hay là đi bộ trong rừng dưới chân~ ta cũng bó tay~ nhưng ta đoán là leo lên a~ trên văn án có nói, và đoạn cuối cũng có nói là leo lên. Nhưng đoạn giữa chỉ là ‘đi’ chứ ko phải ‘leo’ nên ta cũng ko quá chắc, tóm lại, đọc cho vui nha, mọi người đừng quá để ý.

Advertisements

3 thoughts on “Thú giới 1-1

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s