Song sinh ác ma – Chương 73

Quà tặng cho hai tiểu công

Lúc thấy Lục Tử Ninh cười mới biết được mình bị đùa giỡn, hai người giả bộ tức giật chọt lét hắn, Lục Tử Ninh sợ nhất nhột, nhất thời liền chảy ra nước mắt.

“Aha….Đừng….Các anh đừng nháo….”

“Ninh Ninh biết đùa giỡn các anh a? Ân?”

“Không…..haha…..Đừng chọt….A….” Lục Tử Ninh cười đến muốn rút gân, vốn rất mẫn cảm, bị bọn họ chọt như vậy liền chảy ra nước mắt, hơn nữa hai người chọt đến chọt lui liền chọt trúng nơi nào đó, làm cho Lục Tử Ninh nổi lên phản ứng.

Nhưng mà hiện tại cậu cũng không còn sức còn một lần nữa không biết mình có bất tỉnh luôn không.

“Đừng….nháo…..trước hết nhận quà đã…bằng không…chút nữa…Aha….Đừng hòng lấy.”

Nghe như thế hai người lúc này mới ngoan ngoãn dừng động tác, vẻ mặt chờ mong nhìn Lục Tử Ninh.

“Vậy, em đi ra ngoài một chút.” Lục Tử Ninh thấy bọn hắn ngừng, mình cũng từ từ khôi phục, lúc muốn từ trong bồn tắm lớn đứng lên, lại vì lúc trước tiêu hao quá nhiều thể lực mà hai chân run rẩy, mới vừa đứng lên liền nhanh chóng trượt xuống lại trong bồn tắm.

Hai nam nhân dìu cậu, “Nếu không chúng ta đi ra ngoài lấy giúp em?”

“Không cần, em tự đi.” Lục Tư Ninh lòng tự trọng cao, vẫn cố gắng đứng lên, chân run rẩy khó nhịn  trừng hai tên đầu sỏ đang trưng ra bộ mặt trung khuyển, như thế nào đều là bọn họ gây nên mà mình lại là người chịu đựng. Đem bọt nước trên người lau khô, sau đó tùy ý khoát quần áo lên người liền đi ra ngoài.

Quà đặt trong túi áo bọn họ, Lục Tử Ninh đi căn phòng lúc nãy liền thấy cái áo nằm trên mặt đất, nhanh chạy đến nhặt lên, cũng may hai người lúc cởi áo rất ôn nhu, quà vẫn an ổn đặt trong túi áo, Lục Tử Ninh lấy hai hộp ra xem thử, xác định không sao liền nhẹ nhàng thở ra.

Sau đó xoay người trở về phòng tắm, Lục Thiếu Linh cung Lục Thiếu Hoàng đã muốn tắm xong, tùy tiện khoát áo tắm, cũng không thắt đai lưng, Lục Tử Ninh lúc nhìn thấy cơ thể kiện mỹ màu chocolate liền nhịn không được mặt, nhìn chính mình…..Bọn họ là đang ở trước mặt mình khoe dáng sao……….

“Này….là tặng cho các anh, sinh nhật vui vẻ.” Lục Tử Ninh có chút ngượng ngùng đem một cái hộp màu đen cho cho Lục Thiếu Hoàng, màu trắng cho Lục Thiếu Linh. Kỳ thật lúc nhìn thấy chúng nó trưng bày trên tủ kinh liền cảm thấy rất thích hợp với bọn họ, vì thế liền mua, còn hơn món quà ‘loạn thất bát tao’ mà bọn họ đưa cho mình, Lục Tử Ninh cảm thấy chính mình thật sự là rất bình thường…Hơn nữa mấy món quà này có thể làm cho bọn họ lúc nào cũng có thể cảm nhận được sự tồn tại của mình.

Lúc Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh mở quà cùng lúc, lúc nhìn thấy món quà bên trong đều không hẹn mà cùng nhau bật cười, “Ninh Ninh thật tinh mắt, lại nhìn trúng loại mới nhất này.”

Lục Thiếu Hoàng lấy ra một cái đồng hồ màu đen nhưng mang hơi thở quý tộc, trên tay đeo có nét vẽ, của Lục Thiếu Linh giống như Lục Thiếu Hoàng, bất quá nó là màu bạc, rất hợp với Lục Thiếu Linh, màu đen rất có phong phạm vươn giả, màu bạc cực kỳ cao quý, cũng như hai người họ, dưới ánh đèn có thể thấy được tính chất vô cùng tốt, cho dù Lục Từ Ninh đem nhãn, số tiền này nọ đều tháo ra nhưng bọn họ vừa nhìn liền nhận ra.

“Thích không………..” Nghe thấy bọn họ nói đúng về món quà, Lục Tử Ninh phi thường vui vẻ, không nghĩ đến mình lại mua trúng món đồ họ muốn.

“Đương nhiên thích.” Hai người đồng thời trả lời, trước không nói món quà này bề ngoài như thế nào, chỉ cần nói đến ý nghĩa tặng đồng hồ cũng đủ làm cho hai người bọn họ cao hứng muốn chết, đó chính là thông báo trắng trợn a.

“Tặng đồng hồ, Ninh Ninh muốn chúng ta từng giây từng phút đều nhớ đến em phải không?”

Lục Tử Ninh hai má nóng bừng, không dám nhìn vào ánh mắt hai người, chỉ nhìn chằm chằm sàn nhà, bất quá hai bên tai đều đỏ lên bán đứng chính mình, kỳ thật còn có một ý nghĩa nữa, là muốn từng giây từng phút….đều cùng bọn họ một chỗ….Không cần lại bỏ mình thêm lần nữa….

“Bất quá Ninh Ninh làm sao có nhiều tiền như vậy?” Lục Thiếu Linh vẫn là nhịn không được hỏi vấn đế này, bởi vì bọn họ biết dựa vào tính cách Lục Tử Ninh, hẳn là sẽ không trực tiếp đòi tiền người nha mua quà cho hai người bọn họ.

Mặt Lục Tử Ninh càng đỏ, nhỏ giọng nói, “Em dùng tiền nhuận bút mua….”

Nghe thấy đáp án như vậy, Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh đều cảm động muốn chết trực tiếp đi qua ôm cậu, dùng tiền của mình mua quà cho bọn họ, quả thực là cảm động, Lục Tử Ninh không giống bọn họ từ nhỏ đã biết gây dựng sự nghiệp, cho nền tiền đến với bọn họ rất nhanh, nhưng không trân quý như của Lục Tử Ninh, dù sao cũng là dùng hết tình cảm của mình tự đổi lấy.

“Kỳ thật Ninh Ninh chỉ cần có lòng là được rồi, thật sự không cần mua quà đắt tiền như vậy.”

Lục Tử Ninh lắc đầu, “Em chỉ cảm thấy được…..này rất thích hợp với các anh….cho nên, giá cả không thành vấn đề.”

Đáp án này, lại làm cho hai anh em cảm động không thôi, đây là món quà thứ nhất hai người bọn họ nhận được từ Lục Tử Ninh sau khi tái hợp, vô cùng trân quý.

“Em đeo cho các anh.” Lục Tử Ninh đểu cho hai người buông ra chính mình, sau đó phân biệt hai cái đeo lên cho hai người, nhìn thấy món quà mình mua trên tay họ vô cùng thích hợp như trong tưởng tượng của mình, Lục Tử Ninh liền lộ ra một cái tươi cười vui vẻ.

“Cái này giống như là Lục Tử Ninh mang nhẫn cầu hôn cho chúng ta a.” Lục Thiếu Hoàng trêu đùa, làm cho Lục Tử Ninh xấu hổ.

Lục Thiếu Linh nhìn kểu dáng hào phòng lại không mất đi nét tinh xảo, vô cùng thích thú, ôm Lục Tử Ninh hôn vào cái.

“Chúng ta nhất định sẽ đeo mỗi ngày, thấy nó sẽ nhớ đến em.” Hai người đứa hẹn.

“Ân.” Lục Tử Ninh khóe miệng không tự giác giương lên, kỳ thật tặng quà còn có một loại tâm tư khác, chính là có thể tùy thời mang trên người, coi như là một loại ký hiệu của cậu để lại trên người bọn họ, dù sao tình cảm của bọn họ không thể công khai, dùng vật này nhắc nhở, bọn họ chỉ có thể là của Lục Tử Ninh cậu.

“Lần sau chúng ta sẽ tặng nhẫn cho Ninh Ninh nha.” Lục Thiếu Hoàng nói.

Lục Tử Ninh biết trên tay anh hai cùng anh ba cũng có đeo nhẫn đôi, tuy rằng cảm thấy hâm mộ nhưng vẫn đối hai người lắc lắc đầu, “Cái đó vẫn là đợi cho đến lúc kết hôn đi.”

Một câu của Lục Tử Ninh lại làm cho hai anh em xịt máu, vì thế liền đối với Lục Tử Ninh liều mạng gật đầu, thật không nghĩ đến Lục Tử Ninh thế nhưng đáp ứng cùng bọn họ kết hôn, “Được rồi, vậy lúc kết hôn sẽ tặng một cái so với cha còn đẹp hơn.”

Advertisements

4 thoughts on “Song sinh ác ma – Chương 73

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s