Song sinh ác ma – Chương 62

Không thể….mang thai?!

Sau lần kiểm tra này, không biết Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh nghĩ như thế nào, có thể là bởi vì lo lắng, lúc cuối tuần liền mang Lục Tử Ninh đi kiểm tra thân thể, lúc đầu Lục Tử Ninh cũng không muốn, nhưng mà hai người họ cứ kiên trì nên cũng đi bệnh viện, Lục Tử Ninh không biết Lục Thiếu Hoàng không biết làm sao mà quen biết bác sĩ ở bệnh viện, hình như quan hệ cũng tốt lắm, Lục Thiếu Hoàng chỉ vào vị bác sĩ còn rất trẻ tuổi trước mặt, dáng người hắn có chút nhỏ, khuôn mặt thanh tú thậm chí còn có chút……yêu mị: “Đây là Triệu Hoa, bọn anh đã biết nhau khi ở nước ngoài, lúc đó thầy ấy đang học chuyên sâu vào ngành y, cũng có thể coi như là một nửa thầy của anh, thầy đã chỉ anh rất nhiều thứ về y học.”

Lục Tử Ninh gật đầu tỏ vẻ đã hiểu, kỳ thật nếu chỉ học ở trường không thôi thì kiến thức luôn luôn không đủ, thì ra có người chuyện nghiệp giúp đỡ Lục Thiếu Hoàng, nhưng mà Lục Tử Ninh nhìn thế nào cũng thấy người trước mắt này không chuyên nghiệp cho lắm, có chút giống mấy người bận đồ bác sĩ diễn kịch trên sân khấu….Lục Tử Ninh khó hiểu….

Bất quá thấy Lục Thiếu Hoàng đều gọi là thầy, vẫn rất lễ phép mà chào hỏi.

“Bác sĩ Triệu, xin chào.”

“Không cần như thế, lúc sau đã bảo gọi tôi là anh đi, tôi cùng Thiếu Hoàng và Thiếu Linh chính là anh em hợp ý, tôi còn muốn gọi cậu một tiếng em dâu nữa nha.’

Nghe thấy hắn trêu chọc như vậy, khuôn mặt Lục Tử Ninh liền đỏ, không nghĩ tới hắn đã biết quan hệ của họ…

“Di di, vậy mà cũng đỏ mặt, thật đáng yêu.” Triệu Hoa nói xong định giơ tay nhéo nhéo mặt Lục Tử Ninh, đúng lúc bị Lục Thiếu Hoàng chụp tay.

“Sờ một chút cũng đâu có sao, thật nhỏ mọn.” Triệu Hoa hoàn toàn không có bộ dáng bác sĩ, còn nổi lên sắc tâm muốn rờ rờ mặt Lục Tử Ninh, khi nhìn thấy ánh mắt đông chết người của Lục Thiếu Linh liền ngượng ngùng thu tay, “Được rồi không sờ thì thôi, keo kiệt muốn chết, đúng rồi, các cậu nói dẫn người đến kiểm tra thân thể? Sẽ không phải các cậu mấy đại nam nhân động kinh đến kiểm tra phụ sản đi? Tôi không ngại kiểm tra cho các cậu đâu.” Triệu Hoa đột nhiên lộ ra nụ cười đáng khinh, chỉ thiếu chảy nước miếng nữa thôi.

Lục Tử Ninh nhất thời có chút cấm ngữ. Người này làm sao mà làm bác sĩ….mà hai người họ làm sao có thể cùng hắn trở thành bạn bè, thật là kì lạ…..

“Có chuyện bọn em còn chưa nói với thầy.” Lục Thiếu Hoàng cũng không có cùng Triệu Hoa đùa giỡn, vẻ mặt đứng đắn, “Ninh Ninh là người song tính.”

“Nga.” Ngoài dự đoán của Lục Tử Ninh, người nọ vô cùng bình tĩnh, sau lại nói một câu, “Khó trách bộ dạng lại đẹp như vậy.” Lục Tử Ninh lại cấm ngữ, này có liên quan gì đến nhau…

“Bị làm sao? Là thân thể không thoải mái sao? Đau bụng kinh? Viêm phụ khoa?” Triệu Hoa lúc này cũng thể hiện mình là bác sĩ phụ khoa, Lục Tử Ninh lại hoàn toàn đóng băng….Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh cũng không muốn chọc cậu.

“Được rồi, các cậu đừng liếc mắt đưa tình như vậy, tôi sẽ thẹn thùng, rốt cuộc là làm sao, các cậu nói rõ cho tôi biết….”

Lục Thiếu Hoàng trực tiếp nói, “Lần trước làm bọn em không cẩn thận bắn vào, vốn là lo lắng Ninh Ninh sẽ mang thai nhưng mà sau khi dùng que thử thì phát hiện không có, cho nên mới đến chỗ thầy kiểm tra, que thử dù sao thì cũng không chính xác lắm, Ninh Ninh lại không giống con gái.”

Không nghĩ đến Lục Thiếu Hoàng lại đem chuyện nói rõ ra như thế, Lục Tử Ninh ở bên cạnh xấu hổ chết đi được, hơn nữa Triệu Hoa lại còn cười vô cùng quỷ dị mà đánh giá mình.

“Vậy thì kiểm tra lại cho chắc, Tiểu Ninh Tử đừng lo lắng nga, ca ca rất chuyên nghiệp.”

“Đừng gọi tôi Tiểu Ninh Tử…..” Lục Tử Ninh thực muốn trốn đi.

Triệu Hoa nhanh chóng lấy ra các loại dụng cụ mà kiểm tra, sau một hồi cuối cùng cũng hoàn thàn, đụng đụng thân thể thì còn chịu được nhưng Triệu Hoa còn đả kích tinh thần cậu, lúc thì nói nơi đó của cậu thật đáng yêu, lúc lại nói da cậu thật trắng, Lục Tử Ninh thầm nghĩ, sau khi trở về nhất định phải khóc lóc kể lể cùng hai tên kia, lão bà họ bị người sỗ sàng a.

Rất nhanh liền có kết quả, Triệu Hoa lại nói với bọn họ là có một tin tốt và một tin xấu.

“Tin tốt là Tiểu Ninh Tử không có mang thai, đương nhiên nếu như các cậu muốn có đứa nhỏ thì lại là một tin xấu.”

“Vậy….tin tức xấu…” Không biết vì cái gì, Lục Tử Ninh đột nhiên cảm thấy biểu tình Lục Thiếu Hoàng có chút nghiêm túc.

“Tin tức xấu chính là, Tiểu Ninh Tử hình như…..không có khả năng sinh con.” Triệu Hoa cũng không còn cười hì hì nữa, mà là vô cùng nghiêm túc nói ra sự tình, mọi người đều vô cùng căng thẳng.

“Tại sao?” Bởi vì Tô Dạ, bọn họ vẫn nghĩ thân thể Lục Tử Ninh cũng giống như vậy, hơn nữa cậu so với Tô Dạ còn có đầy đủ khí quan nữ tính hơn, như thế nào lại…..

“Kỳ thật, nói đúng hơn là không thích hợp sinh đứa nhỏ, tử cung đã suy thoái, noãn soàn lại không phát triển tốt, kỳ thật tỷ lệ mang thai của người song tính là vô cùng thấp, cha các cậu là tình huống trong tỉ người có một. Tình huống cụ thể của Tiểu Ninh Tử còn cần phải quan sát, nhưng trong khoảng thời gian ngắn rất khó có em bé.”

Ba người vô cùng bất ngờ, vấn đề cuối cùng không phải là bọn họ có muốn đứa nhỏ hay không, mà là đứa nhỏ căn bản không cần họ….Lục Tử Ninh có chút không thể tin, cái loại tin tức này lại làm cho trong lòng cảm thấy chua xót, vốn có đứa nhỏ hay không đối với cậu mà nói đều không sao cả, bởi vì cậu vốn tính sẽ làm nam sinh, bởi vì bọn họ cho nên mọi thứ đều đã thay đổi, chẳng lẽ chính mình muốn sinh đứa nhỏ cho họ sao? Vẫn nghĩ chuyện mình mang thai mà buông bỏ tôn nghiêm nam tính là chuyện không có khả năng, hiện tai hết thảy đều sụp đổ, Lục Tử Ninh hiện tại mới phát hiện chính mình đã sớm thay đổi. Đưa tay nhẹ nhàng đặt trên ở bụng, chính mình không có khả năng sinh con, vậy cùng nam sinh bình thường có gì khác nhau, chỉ là phía dưới có thêm một cái động mà thôi, tuy rằng hiện tại cậu không muốn sinh em bé, không có nghĩa là về sau cũng không muốn, hiện tại lại nói cậu vĩnh viễn sẽ không có, đả kích bất ngờ làm cho Lục Tử Ninh không kịp phản ứng.

Từ trong bệnh viện đi ra, Lục Tử Ninh giống như rớt xuống từ thiên đường, dọc đường đi Lục Thiếu Linh đều nắm chặt tay cậu, đưa cậu ôm vào trong lòng, nhìn bộ dạng Lục Tử Ninh hồn phách thất lạc, Lục Thiếu Linh vô cùng đau lòng, nói thật anh vốn nghĩ Lục Tử Ninh không muốn sinh đứa nhỏ cho bọn họ, nhưng sau chuyện này bọn họ mới phát hiện người đau khổ nhất là Lục Tử Ninh.

“Không có việc gì, Ninh Ninh, mặc kệ có đứa nhỏ hay không, anh cùng anh hai đều yêu em.”

Lục Tử Ninh ở trong lòng anh lắc lắc đầu, nhưng không có nói chuyện, cậu đang sợ hãi, cậu biết Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh rất muốn có đứa nhỏ, lần đầu tiên cậu có cảm giác làm cho bọn họ thất vọng, tuy rằng bọn họ nói không sao vẫn yêu mình, nhưng trong lòng Lục Tử Ninh cũng rất khó chịu, luôn cảm thấy……mình không thể cạnh tranh cùng với những nữ sinh ở bên cạnh họ…

Advertisements

2 thoughts on “Song sinh ác ma – Chương 62

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s