Song sinh ác ma – Chương 53

Con mèo nhỏ trong lúc vô ý hấp dẫn nam nhân

Lục Tử Ninh không biết làm thế nào, nhưng mà ma sai quỷ khiến lại mở miệng ra, Lục Thiếu Hoàng đem cái ly hơi hơi nâng lên chất lỏng màu đỏ chậm rãi chảy vào miệng Lục Tử Ninh. tuy bọn họ để cho cậu uống, nhưng không cho cậu uống nhiều, chỉ nếm thử một chút.

Mùi thơm ngát cùng cay cay lan tỏa trong miệng, Lục Tử Ninh không tự giác dùng lưỡi liếm phần rượu còn lại trên miệng, không biết động tác của cậu làm cho ánh mắt hai người ngồi cạnh mình đều thay đổi.

Lục Tử Ninh chỉ là vô tình, chỉ cảm thấy rượu kia uống thật ngon, cùng với bia lúc trước bạn bè có dụ cậu uống hoàn toàn khác hẳn, vì thế ánh mắt nhìn theo cái ly của Thiếu Hoàng, mềm giọng nói, “Thiếu Hoàng, em còn muốn…”

“Ninh Ninh thích không?” Lục Thiếu Hoàng tới gần, hôn lên miệng cậu, liếm sách phần rượu đỏ còn lại, dùng đầu lưỡi chậm rãi miêu tả cánh môi Lục Tử Ninh.

Bị y làm cho ngứa ngứa, Lục Tử Ninh hơi hơi đẩy y, “Ân…muốn…”

Khi làm nũng, Lục Tử Ninh sẽ dùng giọng mũi trả lời, giống như con mèo nhỏ, làm hai anh em nghe được tâm đều ngứa, hận không thể đem cậu đặt dưới thân.

“Anh ở đây vẫn còn nha, Ninh Ninh muốn uống không?” Lục Thiếu Linh từ phía sau ôm lấy cậu, ghé vào tai cậu thổi khí, ly rượu nhẹ nhàng đưa tới. Bọn họ không nghĩ đến tiểu thúc thúc sẽ thích cái này, mới đầu chỉ là dụ dỗ cậu uống một chút, không nghĩ nhanh như vậy liền thích, hơn nữa không ngờ tiểu thúc thúc sau khi uống rượu lại đáng yêu như vậy. Cũng không uổng công bọn họ đem từ Pháp về, còn có rượu trái cây từ Đức, không biết tiểu thúc thúc có thích hay không, lần sau cũng dụ cậu uống thử một chút. Kỳ thật cha có nói qua Ninh Ninh không uống rượu, lúc đầu cảm thấy rượu đỏ chắc không có gì, không ngờ Lục Tử Ninh thật sự quá yếu, bất quá hai anh em cũng thu hoạch không nhỏ, Lục Tử Ninh khó mà lộ ra bộ dáng đáng yêu như bây giờ, hai người hiện giờ cực kỳ giống như sói dụ dỗ thỏ.

Là bọn họ dụ mình uống, hiện tại lại không cho uống, Lục Tử Ninh có chút tức giận liếm môi, “Em muốn uống…”

“Vậy Ninh Ninh hôn bọn anh mọi người một cái.”

Lục Tử Ninh nghe lời ở trên mặt mỗi người hôn một cái, Lục Thiếu Linh mới đưa ly rượu cho cậu.

Tửu lượng Lục Tử Ninh quả thật không tốt lắm, mới hai ly mà cả mặt đều đỏ bừng, bất quá không phải đỏ au vì quá say rượu, mà chỉ là hai gò má hơi ửng hồng, giống như là đánh phấn, làm cho người ta muốn cắn vài cái, có lẽ do say, ánh mắt Lục Tử Ninh phi thường mê ly, trên mặt như có một tầng hơi nước, bộ dáng nhìn hai người có vài phần điềm đạm đáng yêu, cả người mềm nhũng tựa trên người bọn họ.

“Ninh Ninh?” Lục Thiếu Hoàng đem mặt đến sát cậu, cắn hai má nóng nóng của cậu.

“Ân…đừng nhúc nhích…” Lục Tử Ninh muốn né khỏi y, nhưng làm thế nào cũng không thể, vì thế liền lui về trong lòng Lục Tử Ninh.

“Không nghĩ đến tửu lượng em ấy thấp như vậy.” Lục Thiếu Linh ở phía sau cười cười, nhìn thấy bộ dáng tiểu thúc thúc đáng yêu như vậy thật khó nhịn, bây giờ Lục tử Ninh đã muốn hoàn toàn rời khỏi ghế của mình, hoàn toàn bị Lục Thiếu Linh ôm vào trong lòng.

Sau khi uống rượu cả người cậu đều mơ màng, tuy không đến mức ói ra cái gì, nhưng cảm thấy cả người đều nóng, đầu choáng váng, không thể tự hỏi. Vì thế không thoải mái mà ở trong lòng Lục Tử Ninh nhúc nhích vài cái. Chỉ chốc lát sau, cậu liền cảm thấy nơi này không quá thoải mái, bởi vì có cái gì đó cứng cứng chọt vào mông cậu.

“Em không muốn ở trong này…ân…có cái gì đó chọt em…” Lục Tử Ninh hoàn toàn mất đi năng lực tự hỏi mà phát ra câu nói đáng yêu như vậy, làm cho hai người họ đều bật cười, nơi đó Lục Thiếu Linh càng cứng hơn nữa.

Điều mà hai người hoàn toàn không nghĩ tới là, Lục Tử Ninh còn đưa tay xuống phía dưới, vuốt nơi đó của Lục Thiếu Linh, “Đây là cái gì…cứng quá…đâm em rất thoải mái…” Miệng hơi mở ra, ánh mắt mơ màng, nếu không biết cậu uống rượu, Lục Thiếu Linh thật sự nghĩ Lục Tử Ninh là cố ý hấp dẫn mình. Trong lòng thầm mắng một câu đáng chết.

“A…Nó hình như lại lớn hơn…” Lục Tử Ninh giống như tìm được bảo vật, lại không biết mình đang nói gì, vì thế buông tay ra khỏi quần Lục Thiếu Linh, lẩm bẩm nói, “Em không muốn ở đây…”

Mơ mơ màng màng di chuyển về phía trước, bởi vì ba người đều ngồi cùng một chỗ, cho nên Lục Tử Ninh không ngả xuống, cho đến khi phát hiện Lục Thiếu Hoàng bên kia cũng có cái gì đó cứng cứng.

“Ninh Ninh, em thật là đáng yêu muốn chết.” Lục Thiếu Hoàng ôm cậu, hung hăng hôn vài cái.

“Nóng quá…em muốn đi tắm…” Lục Tử Ninh đương nhiên nghe không rõ Lục Thiếu Hoàng nói gì, chỉ cảm thấy bị bọn họ ôm như vậy thực nóng…vì thế cậu ở trên cổ bọn họ cọ vài cái, mở miệng nói.

“Được, đi tắm.”

Hai anh em nhìn nhau cười, ôm Lục Tử Ninh vào phòng tắm, không biết cố ý hay là vô tình, nước đã sớm được chuẩn bị, hơn nữa còn rất ấm.

“Ninh Ninh, anh cởi đồ giúp em nha.”

“Ân…” Lục Tử Ninh sau khi uống rượu dịu ngoan cực kì, tùy ý để hai người họ ôm mình, chậm rãi đem quần áo trên người từng chút từng chút cởi xuống.

Làm da tuyết trắng bởi vì uống rượu mà ửng hồng, hai nụ hoa trước ngực vốn màu hồng giờ đã chuyển đỏ, bụng co lại, bởi vì nóng nên hộ hấp Lục Tử Ninh có chút nặng.

“Đừng…Đừng nhìn…” Cho dù là uống rượu Lục Tử Ninh cũng cảm nhận được tầm mắt cực nóng của hai người bọn họ, không được tự nhiên mà che lại thân thể mình.

Lục Thiếu Linh ôm cậu đi lến bên cạnh bồn tắm, sau đó chậm rãi đem cậu thả vào trong nước, sau đó bắt đầu cởi quần áo của mình.

“Thật thoải mái…” Ngâm mình ở trong nước ấm, Lục Tử Ninh hình như thanh tỉnh được một chút, nhưng rất nhanh lại bị hơi nước làm cho mơ màng, theo bản năng làm ra một chút động tác.

Hình ảnh trước mắt làm cho hai anh em nhất thời muốn xịt máu mũi, chỉ thấy Lục Tử Ninh chậm rãi từ xương quai xanh chạm đến đầu vú, ở trong nước hơi hơi thưởng thức một chút, sau đó đi xuống, nhìn như đang tắm rửa, nhưng mà hai người họ càng  nhìn càng giống như đang quyến rũ, vì thế chỉ trong một giây, hai người nhanh chóng cởi bỏ quần áo trên người, sau đó bước vào bên trong bồn tắm lớn.

Tư thế quen thuộc, một người ôm cậu từ phía sau, một người tấn công từ phía trước, trong mắt tràn đầy dục hỏa, nhưng ngoài mặt lại rất ôn nhu, “Ninh Ninh, các ca ca giúp e tắm rửa nga.”

“Ân?” Lục Tử Ninh hình như không hiểu bọn họ nói gì mà chỉ nhìn một cái, sau đó gật đầu. Lục Thiếu Linh cười lấy một ít xà phòng, đó là vì Lục Tử Ninh chuẩn bị, sau đó chậm rãi ở trên người cậu xoa nắn.

Advertisements

2 thoughts on “Song sinh ác ma – Chương 53

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s