Song sinh ác ma – Chương 48

Ta đã trở lại và lợi hại hơn xưa :3

————

Bị đùa giỡn…(ba lần)

 

 

“Rớt môn, lên lớp một lần nữa.” Hứa Dực Dương nhẹ nhàng phun ra một câu như vậy.

Rớt môn?? Lục Tử Ninh sửng sốt, luôn cảm thấy được Hứa Dực Dương nhìn qua cũng không giống người sẽ rớt môn, rồi lại phải cùng các học đệ học muôi cùng nhau nghe giảng rồi cùng nhau thi lại, tuy rằng kinh ngạc nhưng Lục tử Ninh cũng không hỏi cái gì. Ngay khi hai người nói chuyện, Lục Tử Ninh nhìn thấy thầy giáo trên bảng đang nhìn về hướng này, tuy rằng cách xa như vậy Lục Tử Ninh không tin thầy có thể nhìn đến mặt bọn họ, nhưng cậu dừng động tác lại, bắt đầu nghe giảng.

Mà Hứa Dực Dương còn rất thành thực mang theo sách đến, khi thầy giáo giảng bài còn rất nghiêm túc ghi chép, thường thường ngẩng đầu chuyên chú nhìn thầy giáo trên bục. Lục Tử Ninh một mình ngơ ngác ngời đó. Nói thật, từ lần trước sau khi thấy người này, Lục Tử Ninh vẫn không biết phải đối xửa với hắn ra sao, bởi vì lúc đó cũng không có gì tiếp xúc, cho nên cũng bình thường, hôm nay đột nhiên ngồi gần như vậy, đối phương còn bình tĩnh cùng mình nói chuyện, Lục Tử Ninh có chút chịu không được, trong đầu luôn là hình ảnh ngày hôm đó, cùng với mấy câu nói hạ lưu, rhực nhìn không ra một nam sinh bình thường có thể nói như vậy. Ngay kh Lục Tử Ninh đang bay tận nơi nào, người bên cạnh đột nhiên nhích lại gần.

“Trên tóc cậu có cái gì kìa.”

“Ân.” Lục Tử Ninh còn chưa kịp phản ứng, một hương vị tươi mái trên người nam sinh truyền đến, Lục Tử Ninh đột nhiên nghĩ đến mụ mụ hắn khẳng định là một nữ tử hiền lành. (phong: Lầm to r` em~ ko phải mụ mụ, mà là ba ba ý:v)

Hứa Dực Dương dựa lại thật gần, phủi phủi tóc mình, Lục Tử Ninh đỏ mặt, vừa ngẩng đầu lên liền vừa vặn thấy ánh mắt bối rối của thầy giáo ở trên bục nhìn về phía họ, vì thế xấu hổ nhích sang bên cạnh, muốn cách xa Hứa Dực Dương một chút, ai biết tay đối phương đột nhiên ôm thắt lưng cậu. Thân thể Lục Tử Ninh liền cứng lại………đây là cái tình huống gì…….

Ngay khi Lục Tử Ninh không hiểu sao lại thế này, người vừa rồi dựa vào thật gần đột nhiên buông cậu ra, về lại vị trí cũ, giống như cái gì cũng chưa xảy ra mà tiếp tục ghi chép, còn thầy giáo trên bục, đã giảng bài thật lâu, nhưng mà Lục Tử Ninh cảm thấy động tác của y có chút không được tự nhiên.

“Thật có lỗi, vừa rồi trên đầu cậu có con sâu, hiện đã phủi đi.” Hứa Dực Dương lộ ra tươi cười vô hại, đối Lục Tử Ninh nói. Mà Lục Tử Ninh càng thêm không biết làm sao, luôn cảm thấy chuyện không đơn giản như vậy, cho dù trên đầu mình thật sự có con gì……….cũng không cần dựa vào gần như vậy đi…………cuối cùng còn ôm thắt lưng của mình.

Vì thế khóa văn học hiện đại đầu tiên, Lục Tử Ninh vượt qua trong hoảng hốt, bất qua về sau giáo viên giảng bài thật hay, Lục Tử Ninh cũng dần dần nhập thần. Trong lúc đó Hứa Dực Dương cũng không có làm ra hành động kỳ quái gì nữa, chỉ là khi kết thúc khóa học, chỉ cười với mình chỉ chỉ ngoài cửa sổ.

Lục Tử Ninh nhìn ra ngoài, mới phát hiện Lục Thiếu Linh cùng Lục Thiếu Hoàng không biết từ lúc nào đã đứng ngoài cửa, cũng không biết họ đến bao lâu, hiện tại mới vừa tan học, rất nhiều học sinh còn chưa kịp đi ra ngoài, Lục Tử Ninh dọn đồ hai buốc thành một bước chạy ra ngoài. “Các anh đến đây làm gì?” Bởi vì là ở trường học nên bình thường Lục Tử Ninh không cho bọn họ chạy đến khu lớp học tìm mình, phải hẹn trộm cùng bọn họ gặp nhau.

“Thì ra là khóa của y sao?” Lục Thiếu Linh cũng không có trả lời mà nói một câu như vậy.

“Khó trách tên kia chạy đến đây học, còn ngồi bên cạnh Ninh Ninh.” Lục Thiếu Hoàng nhìn thoáng qua trong phòng học, Lục Tử Ninh căn bản không biết bọn họ đang nói cái gì, ngồi ở bên cạnh? Vậy không phải là Hứa Dực Dương sao? Nhưng mà Lục Tử Ninh vẫn nghe không hiểu lời bọn họ.

“Chúng ta đến xem em có bị con sói đói nào sỗ sàng không.” Lục Thiếu Linh mở miệng nói.

Đúng lúc này, Hứa Dực Dương đi ra, cười với hai anh em xem như chào hỏi.

“Tôi phát hiện, tiểu thúc thúc các cậu thật đáng yêu.” Hứa Dực Dương đứng ở phía sau, nhu nhu tóc Lục Tử Ninh. Không biết sao bị đối xử như vậy, Lục Tử Ninh lại khó xử, hơn nữa cậu cũng khó hiểu vì sao Hứa Dực Dương biết cậu là tiểu thúc thúc của bọn họ! Cậu nhớ rõ mình không có nói qua nha.

Đúng lúc này Lục Thiếu Linh đem Lục Tử Ninh kéo qua, “Uy, cậu không cần đặt chủ ý lên em ấy.”

Hứa Dực Dương cười nhạo một tiếng, biểu tình đột nhiên trở nên tà ác, “Tôi chính là chuẩn bị đánh chủ ý lên cậu ta đó, làm sao đây?” Nói xoay liền nghiêng người qua, vẻ mặt trêu đùa nhìn người giống như con thỏ ở trước mắt này.

Đột nhiên bị nhìn như thế, Lục Tử Ninh liền đỏ mặt, ngay khi không biết phải làm sao bây giờ, thanh âm nặng nề cũng Lục Thiếu Hoàng vang lên, “Hứa Dực Dương, cậu nếu không cách xa em ấy một chút, chắc chắn cậu sẽ hối hận.”

“Nga?” Hứa Dực Dương xoay mặt, đem tầm mắt chuyển đến trên người Lục Thiếu Hoàng, “Làm sao lại hối hận? Đến nay còn chưa có người dạy tôi viết hai chữ này đâu.

“Vừa rồi tôi thấy thầy Hứa đi qua đây, còn nhìn thật lâu về phía này.” Lục Thiếu Hoàng cũng biểu lộ một nụ cười tà ác.

“Sách, đáng chết.” Bỏ lại một câu như vậy, hắn liền quay người đi.

Lục Tử Ninh vẫn không hiểu……………

“Người kia, cho dù cùng lão cha cãi nhau cũng không nên dùng Ninh Ninh của chúng ta làm bia ngắm a.”

“Nhưng mà, lần này hắn chắc chắn xong rồi, phỏng chừng tháng này không leo nổi lên giường lão cha luôn, ha ha.”

Sau đó Lục Tử Ninh phát hiện mỗi lần đến môn này Hứa Dực Dương đều đến đây, cậu lúc đầu nghĩ hắn chính là thực thích tiết của thầy giáo này, nhưng mà mỗi lần lên lớp, hắn luôn thích phản bác vài câu, Lục Tử Ninh không khỏi nghĩ hắn không thích thầy giáo này lắm. Hơn nữa mỗi lần Hứa Dực Dương ngồi bên cạnh mình, làm cậu có một chút ngồi không yên, tuy rằng từ sau lần đầu cùng Lục Thiếu Linh nói vài chuyện khó hiểu, hắn cũng không làm hành động mờ ám gì với mình nữa, nhưng Lục Tử Ninh cảm thấy thật quái dị.

“Nghe nói hợp tấu tối hôm đó thực oanh động.”

“A?” Lục Tử Ninh vừa đặt bút viết bài, Hứa Dực Dương đột nhiên nói ra một câu đó.

“Tất cả mọi người đều đoán bài kia là dành cho ai, diễn đàn trường chúng đã bị bạo động mấy lần.”

Lục Tử Ninh lần này hiểu được lời hắn nói là gì, lúc ở ký túc xá kỳ thật bọn người Từ Cường cũng có hỏi qua mình bạn gái họ là ai, nhưng mà Lục Tử Ninh đều nói không biết, sau đó đem khuôn mặt nóng hổi vùi vào trong gối. Diễn đàn từ sau lần đầu liền học khôn, không dám nhìn đến, tuy rằng đoán được mọi người sẽ bùng nổ, nhưng mà cũng bị Lục Tử Ninh xem nhẹ, không nghĩ đến hôm nay Hứa Dực Dương lại cùng mình nhắc đến.

Advertisements

4 thoughts on “Song sinh ác ma – Chương 48

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s