TNNSCHTĐH – Chương 46

Nhóm lửa

Lúc ăn cơm.

Nữ vương thường liếc mắt nhìn Mộc một cái, thoả mãn mỉm cười mang tình ý sâu xa, miệng nhếch 45°…

Mộc bị nhìn cảm thấy từng đợt sợ hãi, dù nơi này xuất hiện thức ăn hiếm thấy của nhân loại, nhưng Mộc cảm thấy, dạ dày hắn tựa hồ hôm nay muốn nghỉ ngơi .

“Mạn Tư Đan, bánh hôm nay rất ngọt a.” Nữ vương dùng ngón trỏ nhẹ nhàng trạc miếng bánh ngọt, đầu ngón tay dính mứt trái cây cùng bơ, thân hướng Mạn Tư Đan, Mạn Tư Đan đang nâng rượu rót ra ly, sửng sốt, lập tức xoay người đem ngón tay kia ngậm trong miệng.

Mộc ‘Đằng’ một cái đỏ mặt, từ góc độ của Mộc vừa vặn có thể thấy đầu lưỡi phấn hồng của Mạn Tư Đan quấn lấy tiêm chỉ nữ vương, đem bơ trên tay liếm hết, còn có bộ dáng thâm tình của Mạn Tư Đan hạ mi, nữ vương chọc người trìu mến nâng cằm nhỏ, ‘Si mê’ nhìn Mạn Tư Đan… (tác giả: si mê là không có khả năng, yêu nghiệt là phải như thế!)

Mộc cảm thấy được cái mũi ngứa, ách… Không phải là máu mũi đi? Mộc thân thủ cọ cọ, thấy nữ vương hướng hắn cười…

Yêu nghiệt a yêu nghiệt… Nữ vương a nữ vương.

“Mạn Tư Đan, ngươi đi chuẩn bị một chút đi.” Nữ vương nói.

Mạn Tư Đan lấy đến khăn lau ngón tay nữ vương, nhẹ nhàng chà lau, sau khi sát hảo liền không lên tiếng, xoay người đi.

Hiện tại, trên bàn cơm chỉ lưu lại một yêu nghiệt, một con thỏ.

Mộc nuốt nước miếng, cúi đầu, nhỏ giọng mà nói thầm: “Ngươi nhìn không thấy ta, ngươi nhìn không thấy ta, ta nhìn không thấy ta và ngươi nhìn không thấy ngươi…”

Nữ vương đột nhiên ra sau lưng Mộc. “Nói thầm cái gì? Tiểu Mộc.”

Hơi thở phả trên cổ Mộc, thần a! Nữ vương cùng An Sắt giống nhau, mới vừa gặp mặt liền dọa người!

“Làm gì.” Mộc giống như cùng nữ vương này sinh khí, không chút khách khí, liền sợ hãi hô to.

Nữ vương vô tội đào đào cái lỗ tai: “Tiểu Mộc, không cần sảo, ngươi nghe ngô nói a, ngươi muốn trốn ở đâu?”

“Vì cái gì.” Mộc hỏi.

“Không có gì. . . . . Một hồi đánh nhau sẽ đánh tới ngươi.” Nữ vương nở nụ cười. Lập tức trong ánh mắt không thể tin của Mộc, Mộc bị giam cầm, nữ vương bắt lấy Mộc, giống như là trảo một con thỏ, sau đó nữ vương dậm chân một cái, sàn nhà liền hiện ra một hình tròn, nữ vương ném một cái, Mộc oa oa vài tiếng biến mất tại động khẩu.

Nữ vương ngồi xổm trước động khẩu, giống như đứa nhỏ vươn tay chỉa chỉa cái động khẩu nói nhỏ gì đó, sau đó đứng lên, cái động khẩu kia đã muốn biến mất không thấy .

Nữ vương nhếch môi, răng nanh dày đặc lộ ra, ánh mắt màu đỏ tươi lóe ra, vài giây đồng hồ sau chuyển biến một cái tính cách, một nữ vương thị huyết… Tay nữ vung lên, ngón tay rất nhanh bắt đầu ngưng tụ hơi nước trong không khí, hoa lệ vô cùng, trong khoảnh khắc, trong tay nữ vương đã có một trường kiếm tạo hình cổ quái cũng không mất mỹ cảm.

Nữ vương liếm liếm môi dưới, tóc dài lay động, sợi tóc khinh triền.

“Xuất hiện đi.” Nữ vương ở trong tòa thành yên tĩnh, nhìn người đi tới, tóc dài màu đen buột lên, anh tuấn bất phàm, cùng Hạ Thụ có ba phần giống nhau, cười rộ lên xinh đẹp động lòng người.

“Nữ vương bệ hạ đã lâu không gặp, ngài còn nhớ rõ ta sao?” An Đặc Liệt một thân áo da bó sát, trên tay là kiệt tác của Hạ Thụ ———— lôi thiết ngươi.

“Ai nha ai nha! An Đặc Liệt, ngươi thật đúng là cầm gì đó tới! Làm sao vậy? Muốn cùng ngô so thử một chút sao?” Nữ vương cười phá lệ thâm thúy, mắt hung hăng mà quét nhìn An Đặc Liệt.

An Đặc Liệt cười, gầm nhẹ: “Đương nhiên!”

Lôi kiếm lóe ra điện quang, cắt qua ánh sáng mờ nhạt – nến, ánh sáng yếu ớt – nến, cứ như vậy tắt đi.

Dùng nước ngưng tụ thành kiếm không nhất định cũng nước giống nhau mà bị khắc chế, ngươi nếu muốn nghĩ đánh bại vũ khí của nữ vương, nằm mơ! Nữ vương huy kiếm tốc độ không chậm, mỗi một chiêu đều có thể ngăn chặn An Đặc Liệt, An Đặc Liệt một cái lộn ngược ra sau, nhảy ra mảnh đất an toàn, thở hổn hển một hơi, hơi hơi khởi mi.

Nữ vương thân thể gầy yếu, thắt lưng tinh tế kia cơ hồ bẻ một cái liền đoạn, nhưng nhìn lại thấy dẻo dai. An Đặc Liệt huy kiếm hướng ngực nữ vương, nữ vương ngửa đầu, toàn bộ trên thân liền loan đi, né tránh.

Ngón trỏ nữ vương phác thảo môi của mình, “An Đặc Liệt, xem ra ngươi chỉ một mình hành động, không có nói cho An Sắt đi. Bất quá nếu như là ngươi, nhất định chuẩn bị sung túc đi. Ha hả.”

Ánh lửa màu lam quỷ dị cháy trên ngọn đèn dầu.

An Đặc Liệt thở dài một tiếng, chán ghét cười nói: “Nữ vương bệ hạ, năm đó phụ thân ta cùng mẫu thân là bị ngài giết chết đi!”

Nữ vương sửng sốt, sau quái dị cười rộ lên : “Đúng vậy! Bất quá, ngô chỉ là đồng lõa thôi, là phụ thân của ngươi rất yếu đuối , chỉ có thể nghe lệnh cùng phụ thân An Sắt làm việc, hoàn toàn không đem mệnh lệnh của ngô để vào mắt.”

“Hỗn đản!” Một tiếng rít gào, lôi kiếm trong tay An Đặc Liệt không lưu tình chút nào hướng nữ vương xuống tay, nữ vương sử dụng kiếm ngăn trở, hai người giằng co, nữ vương khó có thể bị đánh bại.

An Đặc Liệt cắn răng, đôi mắt tràn ngập sát khí, đáy mắt đã muốn hồng thành một mảnh.

Đi tìm chết đi! Nữ vương! Mang theo hai tay dính đầy máu phụ mẫu ta, mang theo cái ngươi gọi là lực lượng không thể xóa nhòa rồi đi chết đi!

‘Đang’ thanh âm kiếm toái.

Ngân bạch kiếm chậm rãi hóa thành nước, còn có thanh âm vật nặng ngã xuống đất.

Tay trái nữ vương lau đi máu trên gương mặt mình, nữ vương hiện ra khuôn mặt yêu nghiệt, nữ vương lạnh lùng ném chuôi kiếm trong tay, mắt mèo màu đỏ tươi xuất hiện hào quang, nữ vương trào phúng nhìn người ngã dưới chân.

An Đặc Liệt vẻ mặt không thể tin, lôi kiếm rõ ràng chặt đứt kiếm nữ vương, chính là lúc muốn mau giết chết nữ vương, ánh mắt nữ vương đột nhiên trợn to, lôi kiếm giống như bị bùa chú bay lên không trung, thoát ly tay An Đặc Liệt, trái lại đâm trúng An Đặc Liệt.

“Chậc chậc, chơi đùa đủ rồi.” Nữ vương đưa tay lau dấu vết trên mặt mình, thời điểm ấy, khuôn mặt kia, hoàn hảo như lúc ban đầu!

“Ngươi! Oẹ…” An Đặc Liệt cúi người phun ra một búng máu, nhất thời cảm thấy được trước mắt tối thành một mảnh.

Nữ vương ngồi xổm xuống, khinh bỉ nhìn An Đặc Liệt, trào phúng cười: “An Đặc Liệt, ngươi thực thông minh, nhưng mà, chỉ có thông minh là không đủ!”

An Đặc Liệt cắn răng.

Nữ vương thắng…

Nữ vương đem An Đặc Liệt ném vào cái động khẩu mà Mộc vừa bị ném.

Đảo mắt nhìn về phía cửa: “Nên đến đây… Tiểu An Sắt!”

 

Advertisements

One thought on “TNNSCHTĐH – Chương 46

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s