Song sinh ác ma – Chương 38 [Đã sửa]

Tin nhắn của xá hữu

 

Về nhà thu thập thật tốt, Lục Thiếu Linh cùng Lục Thiếu Hoàng trực tiếp lái xe mình trở về, sau đó mới đón Lục Tử Ninh, bởi vì hai anh em tranh chấp Lục Tử Ninh phải ngồi xe ai mà giằng co một hồi, cuối cùng Lục Thiếu Linh quyết định cùng tiểu thúc thúc ngồi xe anh hai, Lục Thiếu Hoàng lái xe.

 

“Ninh Ninh, nếu không thoải mái, anh giúp em nhu nhu.”

 

“Ân.” Nghĩ đến Lục Thiếu Linh ngoài lúc làm đặc biệt ác liệt ra, bình thường đối với mình rất ôn nhu, Lục Tử Ninh gối lên trên đùi anh, Lục Thiếu Linh giúp cậu thoa thắt lưng.

 

“Aha…………..đừng niết nơi đó………….nhột quá…….” Lục Tử Ninh vô tình rên lên một câu liền khiến cho hai người khác trong xe đều sợ run, kỳ thật từ hôm nay trở đi bọn họ liền cảm thấy được từ tối hôm qua tiểu thúc thúc của mình cũng trở bên càng phong tình càng mê người, còn như vậy nữa nhất định sẽ trở thành tiểu yêu tinh, bất quá bọn họ cũng thích.

 

Đáng tiếc Lục Tử Ninh chính mình cũng không có nhận ra điểm ấy, nghĩ đến tiểu thúc thúc của bọn họ tới trường rồi lại sẽ có một đám sắc lang ác nữ nhìn chằm chằm cậu, hai người liền cảm thấy khó chịu, vì thể trong lòng có một cái kế hoạch.

 

.

 

Sau khi tới trường học bọn họ không để cho Lục Tử Ninh quay về kí túc xá, mà là đưa cậu đến văn phòng hội trưởng hội học sinh, bởi vị Lục Thiếu Hoàng là hội trưởng, cho nên văn phòng cũng cơ bản xem như của y.

 

Bình thường đều chỉ có hai người Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh ở bên trong, nhưng người khác lúc có nhiệm vụ mới có thể xuất hiện.

 

“Ninh Ninh, em nghỉ ngơi trước đi. Chúng ta đi nơi bố trí hội trường nhìn thử.” Lục Thiếu Linh là bộ ngoại giao, việc tài trợ này cũng không phải nói chơi, hiện tại phải đến nơi đó xem xét một chút, kiểm tra ánh sáng, âm thanh vài thứ không thành vấn đề, đều do nhân viên hậu cần dưới bí thư bộ tổ chức.

 

Hiện tại xã đoàn còn không có chiêu người mới, tất cả mọi chuyện vẫn là Lục Thiếu Hoàng phụ trách, hơn nữa Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh là ngoại lệ được đề bạt lên, hiện tại ba vị trí hội trưởng vừa mới thay đổi người, cho nên ít nhất một năm này rất vội.

 

.

 

Lục Tử Ninh gật gật đầu, vừa rồi một đường lại đây cũng thấy không ít cô gái đến gần đối Lục Thiếu Linh hỏi han ân cần, còn muốn nói vài thứ nhưng không thể đi lên cùng với Lục Thiếu Hoàng, các cô không biết Lục Thiếu Hoàng đã sớm phân phó người không có mình cho phép không thể để người tùy tiện đi vào tầng lầu kia

 

Mà Lục Tử Ninh đi theo bên người bọn họ tự nhiên không thiếu bị người nhìn vài lần, lời đồn lúc trước trải qua nhiều ngày phai mờ không ít, hơn nữa lúc sau Lục Tử Ninh về nhà không ít ngày, Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh công khai nói đó là em trai bọn họ, vì thế lời đồn của mọi người cũng tự nhiên chết nhanh, hiện tại ba người cùng một chỗ, có người thấy đẹp, đương nhiên cũng có người cảm thấy chướng mắt.

 

Nhất nữ sinh đương nhiên đối Lục Tử Ninh vừa hâm mộ vừa ghen tị. Làm cho Lục Tử Ninh cảm thấy được đi theo bọn họ vẫn có chút không được tự nhiên, bởi vì không thích cảm giác bị mọi người nhìn như vậy, cho nên khi Lục Thiếu Hoàng để cho cậu ở đây nghỉ ngơi, Lục Tử Ninh nhanh chóng gật gật đầu.

 

“Vậy các anh mau trở về.”

 

“Ân, sẽ. Ninh Ninh em chơi máy tính trước đi.” Hai người sờ sờ đầu cậu, ôn nhu nói, máy tính trong văn phòng cũng mở ra cho cậu. Lúc này điện thoại Lục Thiếu Hoàng vang lên, hai người liền đi ra ngoài.

 

Lục Tử Ninh nhàm chán xoay qua xoay tới máy tính, đột nhiên ở trang đầu nhìn thấy một trang blog, liền nhấp vào, lại không nghĩ đến máy tính tự động đăng nhập, sau khi đi vào mới biết là trang của Lục Thiếu Hoàng, mới nhớ tới chuyện mình bảo bọn họ đổi tên, thật đúng là đã sửa lại, đổi thành ‘Lục Thiếu Hoàng – ZN’ vậy có gì khác nhau sao? Còn không phải có thêm hai chữ ‘ZN’………nhìn thấy Lục Thiếu Linh cũng là như vậy…..Lục Tử Ninh không biết như thế nào, lần này cũng không có tức giận như lần trước, còn có cảm giác ngọt ngào.

 

Thử đem mũi tên hướng đi lên, nhưng lại phát hiện nhiều mỹ nữ gửi một đống tin nhắn riêng tư cho y như vậy! Trong lòng tràn ngập khí chua, cũng không quản chuyện tên của bọn họ, bất quá Lục Tử Ninh cũng không có mở thư nhìn, tuy rằng ghen, nhưng mà cậu cũng vẫn tin tưởng hai người bọn họ.

 

Thoát khỏi trang của Lục Thiếu Hoàng, Lục Tử Ninh không biết như thế nào mà bị ma sai quỷ khiến mà chạy đi đăng ký một cái, đương nhiên không có nói ra tên thật của mình, chỉ là tùy tiện lấy cái tên, sau đó chú ý bỏ thêm hai người.

 

Lúc này điện thoại di động rung lên, là tin nhắn của Ngô Tĩnh Vũ, nhớ đến mấy ngày nay người trong ký túc xá cũng liên tục gửi tin nhắn cho mình an ủi nhưng mà mình vẫn không có mở.

 

[Ninh Ninh, thân thể cậu tốt rồi sao? Hôm nay quay về trường sao? Buổi tối hôm nay có tiệc tối đó. -Ngô Tĩnh Vũ]

 

[Ân, tôi không sao, đã trở lại. Cám ơn.] Vài từ đơn giản, Lục Tử Ninh kỳ thật bình thường rất ít cùng Ngô Tĩnh Vũ nói chuyện, tuy rằng ở lý túc xá hắn là người đầu tiên cùng mình nói chuyện, nhưng thật ra Lục Tử Ninh cùng hắn không hòa hợp, bởi vì tính cách hắn khá thoải mái.

 

Lục Tử Ninh trả lời xong Ngô Tinh Vũ cũng không có trả lời lại, Lục Tử Ninh cũng không để ý, định đem điện thoại cất đi, mới phát hiện điện thoại của mình lưu số điện thoại Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh thế nhưng biến thành ‘Lão công L’ ‘Lão công H’, nhất thời đỏ mặt, dãy số như vậy bị người ta nhìn thấy chính mình chết không có đẹp đâu! Nhanh đổi lại thành ‘Hỗn đản.’

 

Cất đi điện thoại, Lục Tử Ninh liền cảm thấy không còn gì làm, trên máy tính cũng không có gì hay chơi, vì thế liền nhìn nhìn văn phòng bọn họ, trên giá sách nhiều văn kiện linh tunh, cũng không có gì để chơi. Tầng này là ký túc xá hội học sinh, tầng phái dưới kia hình như là phòng làm việc của một ít xã đoàn.

Advertisements

2 thoughts on “Song sinh ác ma – Chương 38 [Đã sửa]

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s