Song sinh ác ma – Chương 29 [Đã sửa]

Vì cái gì không ôm ta

 

“Chỉ cần Ninh Ninh làm, chúng ta đều thích.” Lục Thiếu Linh cũng từ phía sau ôm lấy cậu, ghé vào lỗ tai cậu nói, làm cho Lục Tử Ninh một lần nữa cảm động.

 

Ngày hôm sau, Lục Tử Dư thần thần bí bí kéo Lục Tử Ninh ra ngoài đưa cho cậu một cái hộp, Lục Tử Ninh không khỏi có chút kỳ quái, hỏi nó là cái gì nó cũng không nói, chỉ là vẻ mặt thần bí, còn nháy nháy mắt nói chú xem sẽ biết.

 

Sau đó Lục Tử Ninh về phòng mở ra liền đỏ mặt, dĩ nhiên là một chai thuốc bôi trơn! Nha đầu này sao lại như vậy? Lục Tử Ninh xấu hổ nhanh để vào ngăn kéo, tim lại đập nhanh hơn, như thế nào giống như tất cả mọi người đều biết chuyện của bọn họ, làm cho Lục Tử Ninh rất không biết làm sao, nghĩ đến chuyện này, không khỏi trở nên càng thêm thẹn thùng cùng khẩn trương.

 

Chính là mấy ngày tiếp theo có điểm ngoài dự kiến của Lục Tử Ninh, ngày đó hai anh em cũng nói rõ ràng như vậy, mẹ anh hai và cháu gái cũng cùng nói nhiều như vậy, cậu nghĩ đến hai đứa chắc chắc sẽ nhịn không được mà rất nhanh liền cùng mình………….Lại không nghĩ đến liên tục vài ngày cũng không có động tĩnh gì. Thậm chí ngay cả đối với mình làm hành động thân mật giống ngày đó rất ít. Có đôi khi Lục Tử Ninh khiêu khích ý nói mình có thể, chính là hai anh em bọn họ lại buông cậu ra, làm cho Lục Tử Ninh một trận mất mát. Mà cũng không nói được gì.

 

Lục Tử Ninh mấy ngày nay cũng có hầm canh cho Lục Thiếu Hoàng, Tô Dạ mỗi ngày cố gắng dậy sớm, từng chút từng chút chỉ dạy Lục Tử Ninh. Lục Tử Ninh cũng rất cố gắng học. Sau đó mỗi ngày cùng Lục Thiếu Linh đi thăm Lục Thiếu Hoàng.

 

.

 

Hôm nay Lục Thiếu Linh đã sớm bị Lục Thiếu Hoàng kêu đi bệnh viện, Lục Tử Ninh sau khi đến mới phát hiện bên trong vây quanh rất nhiều người, đều là cậu không biết, trừ bỏ liếc mắt một cái liền nhận ra được một học trưởng duy nhất — Hứa Dực Dương.

 

Thấy bọn họ đang họp, Lục Tử Ninh không dám đi vào quấy rầy, chỉ nghe là đến đóm tiệc tối, chào mừng học sinh mới. Vì thế đành ngồi ở bên ngoài chờ. Tựa hồ cũng không có người phát hiện cậu đã tới. Bên trong đại khái còn có ba nữ sinh, vài nam sinh. Hẳn là vài cán bộ cũng của hội học sinh.

 

Lục Tử Ninh lúc mới mở cửa vừa vặn thấy Lục Thiếu Hoàng cùng một nữ sinh nói chuyện, còn cười đến vui vẻ. Kỳ thật nhiều ngày như vậy cũng không thấy qua Lục Thiếu Hoàng cười đến vui vẻ như vậy, hơn nữa Lục Thiếu Linh cũng có nhìn nữ sinh kia, không biết sao mà trong lòng Lục Tử Ninh thấy có chút khó chịu. Nhìn thấy canh  buổi sáng tự mình hầm, nhéo nhéo tay mình, bọn họ cùng một chỗ cũng đã nhiều ngày, cha mẹ đối mình làm công tác tư tưởng không ít, chính là hai tên bại hoại này không có động tĩnh, làm hại Lục Tử Ninh mang theo tâm tình khẩn trương cùng có điểm chờ mong từ ngày đầu tiên tới bây giờ, mỗi ngày đều giảm bớt từng chút từng chút., Hiện tại trong lòng hình như có chút lạnh đi, nhất là hôm nay nhiều người như vậy, Thiếu Hoàng nằm bệnh viện lâu như thế, bởi vì y không thích ồn ào, cho nên không cho người ở trường đến tìm y, hôm nay có nhiều người như vậy, cậu biết chắc là do ở trường có việc, nhưng mà Lục Tử Ninh trong lòng vẫn có chút khó chịu. Bởi vì cảm giác như mình bị xem nhẹ.

 

Lục Tử Ninh ở bên ngoài ngồi thật lâu, cho đến khi canh cũng lạnh đi, bọn họ cũng không có đi ra. Cũng không ai đi tìm cậu. Lục Tử Dư đã quay về trường học, Lục Tử Ninh một người ngồi bên ngoài không ai nói chuyện.

 

Đến lúc giữa trưa, những người đó mới từ trong phòng đi ra. Bởi vì đã đến thời gian ăn cơm. Đám người đoàn bộ đi xong, lúc sau Lục Thiếu Linh đi ra mới gặp Lục Tử Ninh đứng ở đó.

 

“Ninh Ninh, đến lúc nào?” Bởi vì trước đó lo họp, Lục Thiếu Linh căn bản không chú ý đến tiểu thúc thúc vẫn đứng ở bên ngoài, lúc này hối hận cũng đã muộn.

 

Lục Tử Ninh cũng không có nói chuyện, mang theo thuốc đi vào. Lục Thiếu Hoàng thấy sắc mặt tiểu thúc thúc không tốt cũng thấy lo lắng.

 

“Ninh Ninh.”

 

Lục Tử Ninh bỏ canh xuống, ngồi ở mép giường, như trước không nói gì.

 

“Làm sao vậy? Ninh Ninh, chúng ta không phải cố ý xem nhẹ em. Bởi vì ngày mai quân huấn kết thúc, nên tối mai có đại hội đưa tiễn, buổi tối ngày mốt là lả tiệc tối đón người mới của trường, không thể có gì sai lầm, anh cùng Linh xin nghỉ lâu như vậy, lại là chủ lực ở trường, mọi việc đều giao cho người khác thì không tốt lắm, cho này lần này không thể không mở cuộc họp một lần, hơn nữa ngày mai có thể phải về trường học, bằng không đến lúc đó thật rất có lỗi với hội học sinh.”

 

“Tôi biết.” Kỳ thật Lục Tử Ninh cũng không phải bởi vì chuyện này mà thương tâm, cũng biết trách nhiệm hội trưởng của họ, nhưng mà cảm thấy được…………cùng bọn họ, giống như luôn thiếu cái gì……..Tuy rằng Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh  vẫn đối với mình rất tốt, cho dù là đối mình động tay động chân, nhưng mà sau lúc chân chính kết giao, Lục Tử Ninh mới phát hiện bọn họ kỳ thật mỗi lần đều ‘Một vừa hai phải’, chưa bao giờ đột phá bước cuối cùng, có lẽ mình thật là không đủ mị lực……..Lục Tử Ninh thương tâm nghĩ, lại nghĩ đến nữ sinh vừa rồi, tuy rằng đi mất một Từ Mỹ Lăng, nhưng mà không biết còn bao nhiêu Tư Mỹ Lăng giống vậy nữa………Càng nghĩ trong lòng Lục Tử Ninh càng buồn. Đột nhiên cảm thấy hai người kia thật vĩ đại, giống như không phải thuộc loại bình thường như mình. đột nhiên cảm thấy trống rỗng, Lục Tử Ninh đột nhiên khó chịu.

 

Thấy tiểu thúc thúc ngồi một bên biểu tình trên mặt không tốt lắm, hai anh em vội vàng tới gần, “Ninh Ninh, em rốt cuộc làm sao vậy?”

 

Vốn Lục Tử Ninh không muốn nói, nhưng nhìn ánh mắt thân thiết của bọn họ, không khỏi đem lời trong lòng nói ra, “Vì sao các anh không ôm tôi…………..”

Advertisements

2 thoughts on “Song sinh ác ma – Chương 29 [Đã sửa]

 1. nhận ra được ọột học trưởng duy nhất ~~> một
  bởi vì y kông thích ồn ào ~~> không
  cũng biết trách nhiệm hội trưởng của hỏ, ~~> họ
  Lại nghĩ đến nữ sình ~~> sinh =]] cái này là dìm hàng ng ta nè
  giống như không phải thuộc loại bin2h thường như mình. ~~> bình

  Like

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s