Song sinh ác ma – Chương 28 [Đã sửa]

Đừng đùa giỡn lão bà của ta

 

Lục Tử Ninh cũng hiểu được chính mình có lẽ phản ứng hơi quá, chỉ là cúi đầu, suy nghĩ kỳ thật bọn họ còn chưa đến tình trạng này………..

 

Chắc là lần trước khi bọn họ thoa thuốc cho mình nên bị hiểu lầm, nhưng mà cũng lười giải thích, bởi vì dù sao bọn họ hiện tại cũng là cùng một chỗ.

 

Chính là cảm giác mẹ đã từng trải qua chuyện của anh hai cùng anh ba, mới bình tĩnh với mình như vậy, nhưng mà lại không biết Dư Tuệ trên người có nhiều chuyện xưa.

 

“Con đã biết.” Lục Tử Ninh đỏ mặt, đột nhiên nhớ đến chuyện bọn họ nói, đã chọn hai người rồi thì không được xin tha, bất tri bất giác mặt liền đỏ.

 

.

 

Trong phòng bệnh.

 

Lục Tử Ninh đã bị Tô Dạ bảo rời đi, nhìn hai đứa con của mình, Tô Dạ do dự một chút mở miệng.

 

“Cái kia, hai người các con, Ninh Ninh thân thể nó yếu, thời điểm đùa không cần mạnh quá.” Kỳ thật từ lâu hắn cùng Lục Tử Hiên đã biết hai anh em bọn họ thích em của mình, nhưng mà lại không nói với bọn họ là muốn ở cùng một chỗ lần trước gặp được không khỏi sửng sốt.

 

Tính cách em mình lại không được tự nhiên, có thể hiểu được tình cảm của mình thật tốt.

 

Chính là bọn họ có đến hai người……….hơn nữa đều cao đều lớn như vậy, lại là tuổi trẻ tinh lực dồi dào, sợ Ninh Ninh sẽ chịu không nổi.

 

Nhớ đến mình chỉ có một anh hai đều đã mệt muốn chết đi……..Tô Dạ không khỏi đỏ mặt.

 

“Đã biết cha, chính là thời điểm ba yêu thương cha thực sự rất mãnh liệt nga.” Lục Thiếu Hoàng lộ ra một cái tươi cười tà ác, Tô Dạ giật mình đỏ mặt.

 

“Con……….các con………như thế nào lại………”

 

Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh mắt trợn trắng, “Cha à, con phát hiện thói quen của hai người cũng không sửa a, mới trước đây ‘dã chiến’ trong lúc hai chúng con còn chưa hiểu chuyện, hiện tại chúng con lớn như vậy mà các người còn ở phòng bếp………”

 

Vừa nghe thấy thế Tô Dạ liền đỏ mặt như trứng gà luộc, đều tại Lục Tử Hiên kia, thời điểm chính mình nấu ăn hắn liền động tay động chân, khi đó hai đứa con trai mới từ nước ngoài về không lâu, thói quen thế giới riêng tư hai người khiến Lục Tử Hiên nhất thời có chút quên mất, Tô Dạ cũng không biết tại sao lại theo hắn làm, không nghĩ đến………từ đầu đến cuối đều bị bọn họ thấy được………thật sự là mất mặt muốn chết.

 

“Hơn nữa ba ba còn lấy dưa leo sáp cha nơi đó………” Lục Thiếu Linh nhỏ giọng nói. Kỳ thật bọn họ cũng không phải cố ý nhìn, chính là ở nơi công cộng làm như vậy, vừa vặn gặp mà thôi…………

 

“A! Đừng nói nữa!” Bị chính con mình đùa giỡn, Tô Dạ quả thực mắc cỡ muốn chết. Rõ ràng hôm nay là mình muốn giáo dục bọn họ một chút, kết quả ngược lại………..thật đúng là……….

 

Hai anh em nhìn thấy Tô Dạ bộ dáng chỉ thiếu cái máy khoan để chui xuống đất, nhịn không được nở nụ cười. Kỳ thật bọn họ cảm thấy được cha như vậy đặc biệt đáng yêu, khó trách ba ba cũng thích khi dễ hắn.

 

Ở trước mặt người khác luôn là bộ dáng thực khiêm tốn, thực nhã nhặn, nhưng là cùng ba ba một chỗ sẽ rất……Cho nên lão ba mỗi lần đều nhịn không được động dục, kỳ thật cha mình không biết bản thân cũng rất hấp dẫn đi, đây là hai anh em lúc nhỏ đã rút ra kết luận.

 

Ân………mục tiêu của bọn họ, chính là đem tiểu thúc thúc dạy dỗ thành giống như vậy.

 

.

 

“Hai tên xú tiểu tử, lại khi dễ lão bà của ba.” Lục Tử Hiên vừa tiến vào liền đánh thật mạnh vào đầu hai người bọn họ, sau đó đem Tô Dạ hai má đỏ bừng bừng ôm vào trong lòng, “Bọn nó nói cái gì.”

 

“Không có việc gì?” Tô Dạ sao có thể nói, cái loại sự tình này thế nhưng đều bị hai đứa con nhìn thấy……..Hơn nữa phía sau còn có Dư Tuệ cùng Lục Tử Ninh.

 

“Lần sau lại khi dễ lão bà của ba, liền đem hai đứa con ném ra ngoài.”

 

“Đã ở xa chúng con nhiều năm như vậy chưa đủ a, hay là vẫn muốn ở thế giới của hai người.” Hai người nhu nhu cái đầu bị đánh, bọn họ thiếu chút nữa quên, lão ba quả thực ác liệt thường xuyên khi dễ cha, nhất là khi làm tình.

 

Nhưng mà, hắn cho phép mình khi dễ, cũng không chuẩn cho người khác khi dễ hắn.

 

Lục Tử Ninh nhìn anh hai cùng anh ba bộ dáng ngọt ngào như vậy, không biết như thế nào, đột nhiên có chút hâm mộ. Cũng có chút hiểu được, có lẽ tình yêu thật sự rất đẹp. Không khỏi đem tấm mắt chuyển đến trên hai người bọn họ, đột nhiên cảm thấy hai người bọn họ trước mặt anh hai đều là bộ dáng thành thành thật thật giống như con chó lớn, một chút cũng không giống biểu tình ác ma lúc khi dễ mình.

 

Nhìn nhìn, Lục Tử Ninh đột nhiên cảm thấy sắc mặt Lục Thiếu Hoàng có điểm không thích hợp, vội vàng đi tới, “Thiếu Hoàng, anh làm sao vậy?”

 

“Đau bụng, anh đi WC.”

 

“Làm sao vậy?” Nhìn thấy Lục Thiếu Hoàng chạy vào WC, Dư Tuệ vẻ mặt lo lắng.

 

“Không biết.” Lục Thiếu Linh trong lòng ẩn ẩn cảm giác được cái gì………..

 

Quả nhiên, cả một buổi chiều, tình hình Lục Thiếu Hoàng cũng không tốt hơn, vẫn hướng WC chạy. Đem Lục Tử Ninh gấp đến độ chết khiếp. Tô Dạ biết anh là ăn phải cái gì rồi, nhìn nhìn canh Lục Tử Ninh hầm, đột nhiên hiểu được cái gì, vốn dĩ dạ dày người kia toàn là đồ ngon vật lạ, từ nhỏ ăn cái gì cũng rất kén chọn, phỏng chừng do đột nhiên ăn phải cái gì cho nên mới……..không khỏi nở nụ cười.

 

Xem ra chính mình sau này phải dạy cho em ấy nấu vài thứ, nếu không thì đem tất cả gia vị trong bếp giải thích cho em ấy hiểu là được rồi a………

 

Thấy Lục Thiếu Hoàng toàn thân không có lực, nước mắt Lục Tử Ninh đều nhanh rơi xuống, “Thực xin lỗi, tôi………..tôi lần sau sẽ không tùy tiện nấu cái gì cho anh nữa.”

 

“Không a, không liên quan đến Ninh Ninh, Ninh Ninh làm cái gì ăn cũng ngon a.” Lục Thiếu Hoàng nhanh phủ nhận.

 

Cho dù là lúc này Lục Thiếu Hoàng cũng không có ghét bỏ chính mình, Lục Tử Ninh đột nhiên cảm thấy được trong lòng ê ẩm, có loại cảm giác thật cảm động.

 

“Anh thật là ngu ngốc.”

Advertisements

One thought on “Song sinh ác ma – Chương 28 [Đã sửa]

  1. nhưng mà lại không nói với bọn họ là muốn ở cùng một chỗm lần trước gặp được không khỏi sửng sốt. ~~> chỗm ??
    Kỳ thật bọn họ cũn gkhông phải cố ý nhìn, ~~> cũng không
    Kỳ thật bọn họ cam thấy được cha như vậy đặc biệt đáng yêu ~~> cảm
    ó loại cảmg giác thật cảm động. ~~> cảm

    Like

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s