Song sinh ác ma – Chương 27 [Đã sửa]

Nhắc nhở của mẹ cùng anh hai

 

“Ân, anh sẽ uống hết.” Lục Thiếu Hoàng gật đầu, đem thứ đồ vừa mặn vừa ngọt kia uống hết, tuy rằng thực sự khó uống, nhưng mà của tiểu thúc thúc hầm…………Lục Thiếu Hoàng cũng cam tâm tình nguyện……….còn cảm thấy đặc biệt hạnh phúc.

 

Nhưng thật ra Lục Thiếu Linh ở một bên muốn cười cũng không dám, khóe miệng đều nhanh rút gân. Lục Thiếu Hoàng nhìn thấy có điểm muốn cầm dao chém anh.

 

Bất quá nghĩ đến hôm nay buổi sáng tiểu thúc thúc vất vả hầm canh, Lục Thiếu Linh thực hâm hộ người đang bị thương này, khiến cho tiểu thúc thúc coi trọng như vậy, tuy rằng tay nghề còn phải suy nghĩ lại, chính là phần tâm tình kia không thể thay thế.

 

“Được rồi, ở bên ngoài xem đủ rồi đi?” Thời điểm Lục Tử Ninh còn đang uy Lục Thiếu Hoàng uống canh, Lục Thiếu Linh có chút bất đắc dĩ đối với người ngoài cửa cười nói. Lúc này Lục Tử Dư có chút e lệ đẩy cửa đi ra.

 

“Ha hả, anh………..”

 

Lục Tử Ninh lúc này mới nhớ đến đứa cháu gái của mình! Thiếu chút nữa liền quên, cô vẫn ở bên ngoài! Vậy chẳng phải là, đã nhìn thấy hết tất cả? Vừa rồi bọn họ thổ lộ với mình cùng……….càng nghĩ mặt Lục Tử Ninh càng hồng.

 

Lục Thiếu Hoàng cũng không ngại cười cười, biết em gái bọn họ cũng là một kẻ nhiều chuyện, cũng liền mặc kệ cô, tiếp tục ăn canh.

 

“Anh hai, tiểu thúc thúc hầm canh uống rất ngon đi? Em hôm nay muốn thử cũng không cho đó!” Lục Tử Dư vừa ủy khuất vừa nói.

 

Lục Thiếu Hoàng lại cười đến vẻ mặt gian trá, “Ninh Ninh làm gì cũng để cho bọn anh ăn, không đến phiên em.”

 

Lục Tử Dư khuôn mặt nhỏ nhắn liền giận đến đỏ mặt, “Tên gặp sắc quên nghĩa, ngay cả em ruột cũng không nhận thức.”

 

Ngay khi tất cả mọi người đang cãi nhau, Tô Dạ cùng Dư Tuệ đi vào, liền nghe thấy Lục Tử Ninh hầm canh cho Lục Thiếu Hoàng, Dư Tuể ngẩn người, đứa nhỏ này tử bé đến lớn chưa từng vào bếp a! Không đem phòng bếp đốt cũng không tệ đi, thế nhưng thật sự đi hầm canh? Thật đúng là……….có thể uống sao?

 

Nhìn thấy bộ dáng Lục Thiếu Hoàng ăn đến vui vẻ như vậy, Dư Tuệ cảm giác thật quái dị……..quả nhiên là……….sức mạnh tình yêu sao……

 

“Ninh Ninh, mẹ với anh có có chút việc muốn cùng con nói.” Dư Tuệ đối với Lục Tử Ninh đang ngồi ở trên mép giường nói chuyện, hai anh em so với cậu còn tích cực nhìn về phía mình hơn.

 

Lục Tử Ninh cảm thấy có chút kỳ quái, “Mẹ có chuyện gì vậy?”

 

“Không, con đi ra ngoài một chút.” Dư Tuệ cười gọi cậu. Lục Tử Ninh liền đi theo ra ngoài, để lại Tô Dạ cùng hai đứa cháu còn có Lục Tử Dư.

 

“Mẹ, anh, làm sao vậy?”

 

“Ninh Ninh, chúng ta chỉ là muốn cùng con nói chuyện một chút…..chuyện thân thể của em.”

 

Nghe thấy bọn họ nhắc tới thân thể của mình, Lục Tử Ninh sắc mặt liền đổi.

 

“Cơ thể của em? Làm sao vậy?”

 

“Anh chỉ muốn biết, có muốn hay không phẫu thuật lấy ra?”

 

Lục Tử Ninh sắc mặt có chút trắng bệch, cho dù chỉ mới nghe đến hai chữ giải phẫu, cậu liền cảm thất được có phần hoảng.

 

“Đương nhiên, hiện tại em muốn không phẫu thuật kỳ thật cũng không sao, chúng ta còn muốn nới với em một chuyện khác.” Kỳ thật  này mới là trọng điểm, Vận là Lục Tử Hiên mở miệng trước, đối với sắc mặt trắng bệch của Lục Tử Ninh nói, “Chúng ta biết quan đệ của em cùng Thiếu Hoàng và Thiếu Linh, chính là, khí quan nữ tính trên thân thể của của em đã thành thục, rất có thể thụ thai, giống thân thể tiểu Dạ còn chưa có thành thục liền có thể sinh đứa nhỏ, tỷ lệ của em sẽ lớn hơn.”

 

“Anh là nói………..em có thể mang thai?” Lục Tử Ninh rất kinh ngạc nhìn Lục Tử Hiên nói.

 

“Ân, cho nên mẹ là muốn nhắc nhở con, cũng không phải nói không cho con cùng bọn Thiếu Hoàng ở cùng một chỗ, chính là con bây giờ còn nhỏ, hy vọng các con có phương pháp an toàn, không nên không cẩn thận…….”

 

“Con mới không cần mang thai, chúng con sẽ không sinh đứa nhỏ.” Lục Tử Ninh vội vàng lắc đầu, cậu cho đến bây giờ cũng không tưởng tượng ra được bộ dáng chính mình mang thai, như thế thực quái dị, hơn nữa cậu là một nam sinh, nói như vậy người khác không phải sẽ xem cậu như là quái vật? Mặc dù có thân thể như vậy, chính là cho tới bây giờ cũng không nghĩ mình giống nữ sinh, hơn nữa sinh đứa nhỏ……..rất đau…….

 

Nhìn thấy Lục Tử Ninh dứt khoát như vậy, Lục Tử Ninh cùng Dư Tuệ đều sửng sốt một chút, bọn họ chỉ là nhắc nhở bây giờ không phải lúc sinh đứa nhỏ nên phải chú ý một chút, nhưng cũng không phải nói không thể, lại nghe thấy Lục Tử Ninh nói căn bản không muốn đứa nhỏ kia. Vậy Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh……….

 

Vậy là Lục Tử Hiên phản ứng trước, biết Lục Tử Ninh vẫn là đứa nhỏ chưa trưởng thành, nói ra những lời như vậy cũng thực bình thường, có lẽ là chưa nghĩ ra, cũng không phải vấn đề tình cảm. Lại không biết quan hệ của Lục Tử Ninh cùng hai anh em họ, kỳ thật chỉ mới là bước đầu tiên.

 

“Không có việc gì, dù sao các em cứ chú ý nhiều một chút là được.” Lục Tử Hiên sờ sờ đầu cậu, nghĩ cũng nên nhắc nhở hai tên xú tiểu tử kia một chút. Lúc trước bởi vì mình không để ý, mới làm cho Tô Dạ nhỏ như vậy đã mang đứa nhỏ cảu hắn, cuối cùng bị bắt tạm nghỉ học, nếu không phải chính hắn cố gắng, chính mình thật sự có thể hủy đi mạng sống của hắn. Tuy rằng năng lực Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh hiện tại có thể hoàn toàn bảo hộ Ninh Ninh, nhưng mà theo tính cách Lục Tử Ninh, nhất định không đồng ý.

Advertisements

One thought on “Song sinh ác ma – Chương 27 [Đã sửa]

  1. tuy rằng tay nghề con phải suy nghĩ lại, chính là phần tâm tình kia không thể thay thế.
    ~~> còn
    nói như vậy người khác không phải se xem cậu như là quái vật ~~> sẽ
    Tuy rằng năng lực Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh hiện tại có thể hoàn toàn dương Ninh Ninh ~~> dương mình chịu ==”

    Like

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s