Song sinh ác ma – Chương 26 [Đã sửa]

Con dế để lại tay

Nghe câu như thế, Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh đồng thời đi qua, trực tiếp đem cậu kéo vào trong lòng, một trái một phải. Cảm giác quen thuộc, độ ấm quen thuộc, hương vị quen thuộc. Lục tử Ninh lại có chút muốn khóc.

 

Hai người hiển nhiên cũng rất kích động, ở bên tai cậu mở miệng, “Ninh Ninh, đây chính là em nói, về sau……..cũng không chuẩn cho em cầu xin tha thứ nga.”

 

Cầu xin tha thứ? Vì cái gì phải cầu tha? Lục Tử Ninh phát hiện chính mình không đuổi kịp lối suy nghĩ của bọn họ….

 

“Về sau em có thể sẽ mệt một chút, nhưng là, chúng ta sẽ rất yêu thương em.” Lục Thiếu Hoàng mở miệng.

 

Lục Tử Ninh giống như hiểu được cái gì, nhất thời đỏ mặt, hai đại sắc lang này, thời điểm có không khí………..như vậy…….sẽ không nên nghĩ chuyện như thế chứ!

 

“Anh………” Lục Tử Ninh vừa mời ngẩng đầu lên, Lục Thiếu Hoàng liền chế trụ cằm cậu. Lần trước bị Lục Thiếu Linh chiếm tiện nghi trước, lần này đến mình.

 

Lục Thiếu Linh cũng không cam chịu yếu thế, đem vành tai nhỏ nhắn của Lục Tử Ninh ngậm vào trong miệng, chậm rãi liếm hút, Lục Tử Ninh chỉ cảm thấy trên mặt, trên tai, cùng trên cổ đều nóng như trứng gà luộc. Trừ bỏ lần trước cùng Lục Thiếu Linh, Lục Tử Ninh căn bản không có kinh nghiệm hôn môi, lần trước lại bệnh mơ mơ màng màng, lần này là vô cùng thanh tỉnh, từng động tác của Lục Thiếu Hoàng cũng có thể cảm nhận rõ ràng được.

 

Lục Tử Ninh cảm thấy được tim chính mình muốn nhảy ra ngoài, như cảm giác được đầu lưỡi Lục Thiếu Hoàng tiến vào dò xét, cái lưỡi Lục Tử Ninh khẩn trương trốn đi, nhưng mà Lục Thiếu Hoàng cũng không có buông tha cậu, cậu vừa lui, y liền tiến vào, thuận tiện đem mọi nơi đều liếm một lần, sau đó quấn lấy cái lưỡi cậu, triền miên không dứt.

 

Đầu lưỡi bị người ra dùng sức hút, Lục Tử Ninh chỉ cảm thấy nơi đó càng ngày càng tê dại, trong tai cũng rất ngứa, đầu lưỡi Lục Thiếu Linh  ra ra vào vào, làm cho toàn thân cậu đều run lên. Trong lòng không khỏi oán thầm, bọn họ sẽ không phải là quá có kinh nghiệm đi……..mới có kỹ xảo như vậy! Lục Tử Ninh trong lòng ê ẩm. Trái ngược với bọn họ, chính mình là………

 

“Ninh Ninh, thời điểm hôn môi phải dùng lưỡi hô hấp.” Lục Thiếu Hoàng buồn cười buông ra cậu, nhìn thấy Lục Tử Ninh bị thiếu khí mà khuôn mặt nhỏ nhắn biến thành màu đỏ, cười đến bả vai đều run lên.

 

“Còn không phải do anh! Khụ khụ…..” Lục Tử Ninh nhìn y dăng cười, trong lòng nghẹn khuất, một quyền đấm qua, lại bị Lục Thiếu Hoàng nắm lấy, sau đó đem vào trong lòng.

 

Ghé vào bên tai cậu nói: “Có thích hay không? Cảm giác thế nào? Kỹ thuật của tôi rất tuyệt đi?”

 

“Đúng vậy! Rất tuyệt! Đừng cười tôi, sao lại có kinh nghiệm phong phú như các anh vậy a!” Lời nói Lục Tử Ninh mang theo chút chua.

 

“Ninh Ninh, này thật oan uổng cho anh cùng anh hai, vì em, bọn anh chính là thủ thân như ngọc a, này cũng là nụ hôn đầu tiên của bọn anh.”

 

Cái gì? Nụ hôn đầu tiên?! Lục Tử Ninh có chút không thể tin, bọn họ ở nước ngoài nhiều năm như vậy, kiến thức nhiều như vậy………..Như thế nào lại như vậy…….Chính là trong lòng lại sinh ra một loại cảm giác ngọt ngào.

 

Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh biết cậu kinh ngạc về kỹ xảo của bọn họ, không khỏi cười thầm trong lòng, xem qua ba ba cùng cha nhiều như vậy, không ăn qua thịt heo còn không có gặp qua heo chạy sao…….

 

Phát hiện ma trảo hai người đã muốn chạm đến quần áo của mình, Lục Tử Ninh đỏ mặt, không được, nhanh nắm lấy tay bọn họ.

 

“Hiện tại……….không được………..” Vẫn là ở bệnh viện a, người đến người đi, bọn họ như thế nào có thể………..

 

“Ninh Ninh, đã đáp ứng cùng chúng ta ở một chỗ, nên đem em hoàn toàn giao cho chúng ta nga.” Hai anh em trăm miệng một lời.

 

“Tôi………nhưng mà nơi này là bệnh viện………..lần sau được không……….” Lục Tử Ninh vẫn là thẹn, hiện tại là ở nơi công cộng, vẫn là ban ngày, hơn nữa mình còn chưa có chuẩn bị tốt, không nghĩ đến bọn họ thật sự lại muốn cùng mình tình…….

 

Nhìn thấy bộ dáng Lục Tử Ninh, Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh cũng không nhẫn tâm khó xử cậu, trước khi rút tay, Lục Thiếu Hoàng còn mở miệng nói, “Giống như trước đây, bảo chúng ta một câu ‘anh’, chúng ta sẽ không làm.”

 

Nghe điều kiện như thế, Lục Tử Ninh hai má càng đỏ, chính là cảm giác được chính mình nếu không gọi bọn họ nhất định sẽ tiếp tục sờ, chỉ có thể e thẹn nhỏ giọng mở miệng, “Thiếu Hoàng ca, Thiếu Linh ca…………..đừng……………lộng………”

 

Nói xong đầu Lục Tử Ninh đã thấp đến mức không thấy được, hai anh em lần này tuân thủ lời hứa rút tay, nhưng mà dục vọng lại càng sâu, có điểm hối hận đưa ra điều kiện này, biết rõ bọn họ mỗi lần ở nước ngoài đều nhớ đến thanh anh mềm mại ngọt ngào của Lục Tử Ninh khi gọi bọn họ là ca ca, liền cương, bây giờ còn tự chui đầu vào rọ, đặc biệt bộ dạng thẹn thùng của Lục Tử Ninh trước mắt, làm cho bọn họ hận không thể đem cậu đặt ở nơi này hung hăng mà thao.

 

Mà Lục Tử Ninh lại không biết tâm tư bọn họ, thấy bọn họ rốt cục buông tha cho mình, nhanh nói, “Cái kia, Thiếu Hoàng, tôi hầm canh xương, nếu lạnh sẽ không tốt.”

 

Lục Tử Ninh nhanh đem hộp mở ra, đưa đến trước mặt Lục Thiếu Hoàng.

 

Y lúc này mới nhớ đến tiểu thúc thúc vì hắn hầm đồ này nọ, nhanh nhận lấy, hưng trí bừng bừng mà uống một ngụm.

 

Mới vừa uống xong, biểu tình trên mặt Lục Thiếu Hoàng muốn có bao nhiêu phấn khích liền có bấy nhiêu, nuốt cũng không được mà phun cũng không thể, y đời này cũng không có uống qua……cái gì đó khó có thể hình dung được….

 

Nhìn thấy sắc mặt Lục Thiếu Hoàng, Lục Tử Ninh nhất thời khẩn trương lên, “Như thế nào, uống không ngon sao? Tôi chờ hơn ba tiếng.”

 

Hơn ba tiếng? Lục Thiếu Hoàng vừa nghe nhất thời cảm động đến lý trí mơ hồ, bật người đem hết cái thứ khó uống này nuốt xuống.

 

“Uống ngon! Như thế nào lại uống không ngon, Ninh Ninh nấu gì uống cũng ngon!”

 

Lục Tử Ninh đỏ mặt, nhỏ giọng nói: “Vậy anh uống nhiều chút……”

Advertisements

One thought on “Song sinh ác ma – Chương 26 [Đã sửa]

  1. Hai người hiển nhiên cũng rất kích đõng ~~> động
    Lục Tử Ninh chỉ cảm thấy trên mặt, trên tai, cùng trên cổ đều nóng nhưng hột gà luộc. ~~> như
    Nhìnt hấy bộ dáng Lục Tử Ninh, Lục Thiếu Hoàng cùng Lục Thiếu Linh cũng không nhẫn tâm khó xử cậu ~~> nhìn thấy
    biết ngay là cảnh lãng mạn sẽ trở thành kinh dị và hài hước khi a Hoàng húp canh mà =]]

    Like

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s