Song sinh ác ma – Chương 21 [Đã sửa]

Có lẽ em ấy không cần hai người………..

 

Lục Tử Ninh vĩnh viễn đều quên không được một khắc kia nghe đến tin Lục Thiếu Hoàng gặp tai nạn, tim thiếu chút ngừng đập, sợ tới mức nước mắt đều nhanh chảu xuống, bối rối từ trên giường đứng lên, thay quần áo rồi cùng Lục Thiếu Linh vội vội vàng vàng chạy đến bệnh viện.

 

Lục Thiếu Hoàng sở dĩ xảy ra tai nạn xe cộ là bởi vì y sau khi ra ngoài liền leo lên xe chạy một đường bão táp, căn bản là đang liều mạng, nơi bọn họ ở là biệt thư ngoại thành nguy hiểm, đi ra ngoài đường xe cũng ít hơn, nên tai nạn xe cộ cũng không có thực nghiêm trọng. Lục Thiếu Hoàng chỉ là trực tiếp đâm vào cây trên đường mà thôi…….

 

Chính là khi Lục Tử Ninh nhìn thấy Lục Thiếu Hoàng nằm trên giường bệnh đầu quấn băng vải, hai mắt đẫm lệ rơi xuống. Tử nhỏ cậu không muốn thấy họ bị thương, nhìn đến Lục Thiếu Hoàng cùng người khác đánh nhau phá da, sẽ đau lòng, huống chi hiện tại trên đầu hắn đều bị phá đi…………

 

“Đừng khóc…..anh hai không có việc gì…….” Lục Thiếu Linh đau lòng ôm lấy cậu, nhìn thấy nước mắt cậu chảy xuống, rất muốn hôn lên, giúp cậu đem nước mắt lau đi.

 

Mà Lục Thiếu Hoàng mở mắt ra nhìn bọn họ hai người đang ôm nhau, tim bị nhéo sinh đau, kỳ thật, ở một khắc chiếc xe hướng thẳng cái cây kia, y đột nhiên suy nghĩ cẩn thận, có lẽ ngay từ đầu liền sai lầm rồi.

 

“Thiếu Hoàng, anh tỉnh?!” Thấy y mở to mắt, Lục Tử Ninh nhẹ nhàng đẩy ra Lục Thiếu Linh, nhanh chạy đến bên giường, vẻ mặt lo lắng, “Có hay không đau?”

 

Lục Thiếu Hoàng lắc đầu, cho dù đau, y cũng sẽ không cùng Lục Tử Ninh nói, nhất là thấy đứa nhỏ yêu khóc này.

 

“Ba ba bọn họ lập tức đến đây.” Lục Thiếu Linh đi tới nói, trên mặt cũng là thần sắc lo lắng, tuy rằng bác sĩ nói với anh là trên đầu bị đụng chảy máu, có phần nhỏ trong não bị chấn động, nhưng là tình huống cũng không tệ lắm, không tính đặc biệt nghiêm trọng.

 

“Bị thương nhỏ không cần kinh động bọn họ.” Kỳ thật Lục Thiếu Hoàng là sợ bị Lục Tử Hiên đánh……..kỹ thuật lái xe của y luôn luôn tốt, hôm nay……….lại mất mặt như vậy đâm vào trên cây, thuần túy chính là ngoài ý muốn……..nhưng mà………..này phải làm sao giải thích cùng lão ba a………….

 

Tầm mắt Lục Tử Ninh hướng về trên mặt Lục Tử Ninh, phát hiện trên mặt còn có nước mắt, bộ dáng hiển nhiên đã khóc, Lục Thiếu Hoàng trong lòng cũng có hết giận, chỉ cảm thấy đau lòng, “Đừng khóc, như thế nào còn đang sinh bệnh bỏ chạy ra đây, Linh cũng thật là, nhanh đem em ấy trở về.”

 

“Tôi không đi. Anh bây giờ còn bị thương, tôi mới không cần đi!”

 

Lời nói của Lục Tử Ninh làm cho trong lòng Lục Thiếu Hoàng run lên, nhưng mà lập tức biết tiểu thúc thúc bọn họ luôn luôn mềm lòng, hơn nữa không thích bọn họ bị thương, em ấy nói như vậy hẳn chỉ là đồng tình thôi………..Nếu đổi là trước đây, chính mình sợ thật sự sẽ hiểu lầm, nghĩ rằng Lục Tử Ninh cũng là thích chính mình……………

 

Thấy Lục Thiếu Hoàng lộ ra nụ cười chua xót, Lục Tử Ninh cảm thấy được trái tim có chút đau đớn, “Thực xin lỗi, đều là tôi không tốt, tôi không nên như vậy……..”

 

“Đừng khóc.” Lục Thiếu Hoàng thấy cậu lại muốn khóc, nhanh vươn tay giúp cậu lau đi, “Không liên quan đến em, Ninh Ninh, anh thật sự không sao, không đau.”

 

“Chính là đã đổ máu. Tôi biết rất đau, anh không cần gạt tôi, là tôi không tốt…………tôi…….”

 

“Ninh Ninh, để cho anh cùng Linh nói chuyện được không?”

 

Không biết như thế nào, Lục Tử Ninh chỉ cảm thấy Lục Thiếu Hoàng giống như đối chính mình lạnh lùng, trong lòng giống như có kim đâm khó chịu quá, cảm giác chính mình sắp không thể hô hấp, còn mang theo đau lòng nhìn Lục Thiếu Hoàng, cậu biết là chính mình tổn thương y trước. Không muốn rời đi, cuối cùng gật gật đầu, sau đó đi ra ngoài.

 

“Anh không cần em ấy đồng tình.” Lục Tử Ninh vừa đi Lục Thiếu Hoàng liền mở miệng.

 

“Em ấy không có đồng tình anh, em ấy……..”

 

“Linh, kỳ thật một khắc kia ở trên xe anh đã nghĩ rõ ràng, có lẽ là anh chính mình tự cho là đúng, tuy rằng hai chúng ta là bộ dáng giống nhau như đúc, nhưng mà có phải hay không nghĩ đến em ấy có thể căn bản không cần hai người, em ấy thích chỉ có em đi, cũng có thể em ấy còn chưa hiểu được tình cảm chính mình, nhưng mà anh nhìn ấy em ấy thật thích em, em ấy không phải nguyện ý bị người khác tùy tiện đụng chạm. Kỳ thật buông tay cũng không phải chuyện khó, nhưng mà Lục Thiếu Linh, em nếu không làm cho em ấy hạnh phúc, cũng đừng trách ta không khách khí.”

 

“Anh! Anh có biết mình đang nói gì không? Anh là bị choáng váng đầu sao? Em hiện tại nói cho anh, vừa mới ở nhà, là em cường hôn em ấy! Chuyện không liên quan đến em ấy! Anh có biết khi anh bỏ đi em ấy có bao nhiêu khổ sở không? Em ất một mực tự trách rồi khóc, em ấy sợ mình chọc anh giận, hiện tại thấy anh xảy ra chuyện, em ấy càng áy náy.”

 

“Đúng vậy, giống em nói, em ấy chỉ là áy náy mà thôi, dù sao anh cũng là cháu em ấy. Có lẽ em ấy đối với ta chỉ có chút tình cảm như vậy, nhưng chắc là giới hạn trong tình thân. từ nhỏ đến lớn, em ấy đều đối với em ôn hòa, bởi vì cảm thấy được anh sẽ khi dễ em ấy, từ nhỏ đã như vậy, em ấy thích chính là em đi. Ngày đó, em ấy cũng đem anh nhìn thành em, cho dù lâu như vậy không thấy, cho dù em ấy đã không còn nhận ra chúng ta, em ấy vẫn là trước đối với em sinh ra hảo cảm. Cho nên, chúng ta ở nước ngoài, hiện tại trở thành phế thải đi, kỳ thật với ai cùng một chỗ đều giống nhau………”

 

Nghe Lục Thiếu Hoàng nói những lời này, tâm Lục Thiếu Linh đều bị bóp chặt.

 

Kỳ thật anh cảm thấy được sự tình cũng không phải như vậy, nhìn thấy bộ dáng Lục Thiếu Hoàng cam chịu, dù sao cũng là anh hai cùng chính mình từ nhỏ lớn lên, như thế nào lại không đau lòng.

 

“Lục Thiếu Hoàng, rất nhanh anh sẽ biết em ấy rốt cục có thích anh hay không, có bao nhiêu thích a!”

Advertisements

One thought on “Song sinh ác ma – Chương 21 [Đã sửa]

  1. Anh có biết khi anh bỏ đi em ấy có bao nhiêu khổ sở kh6ong? Em ất một mực tự trách ôồi khóc, em ấy sợ mình chọc anh giận, hiện tại thấy anh xảy ra chuyện, em ấy càng áy náy
    ~~. không / rồi
    may chúng ko vì giành nhau mà đập nhau ấy ==”

    Like

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s