Song sinh ác ma – Chương 4 (Đã sửa)

Kế hoạch lạt mềm buộc chặt của ác ma

 

 

 

“Như thế nào lại họp?” Hứa Dực Dương vừa đi vừa nhìn Lục Thiếu Hoàng hỏi.

 

“Cấp trên của trường nói, mọi người đến đầy đủ đi, để cho hội nói với cậu một chút về chuyện thời hạn báo trường.”

 

“Được.” Hứa Dực Dương gật đầu, hắn là chủ biên của báo trường, báo trường của bọn họ đều là từ hội học sinh liên hệ chặt chẽ, bởi vì đều lấy sinh viên là việc chính. Vừa rồi Lục Thiếu Hoàng gọi điện cho hắn chính là muốn gọi hắn đến họp.

 

Hứa Dực Dương ngồi vào vị trí bên trái Lục Thiếu Hoàng, bên phải là Lục Thiếu Linh, sau đó vị trí phía dưới là của một số sinh viên khác.

 

“Linh, chúng ta cũng muốn trù bị chuyện chiêu sinh.”

 

“Tôi biết, còn rất sớm.”

 

Sau khi hội nghị chấm dứt Hứa Dực Dương đang chuẩn bị trời đi, lại bị Lục Thiếu Linh gọi lại, anh nhìn nhìn Lục Thiên Hoàng bên cạnh liếc mắt  một cái, sau nó mở miệng nói, “Chúng tôi còn có chuyện riêng tư muốn nói với cậu.”

 

…………………………..

 

Ngày đầu tiên ở trường học cứ như thế mà hết, tiếp theo là kỳ quân huấn (Tập huấn quân sự).

 

Kỳ thật Lục Tử Ninh chưa từng có qua quân huấn, trước kia thân thể cậu vẫn luôn yếu, vì thế lúc còn ở trung học mẹ cậu đều đến bệnh viện là giấy xin phép cho cậu không cần tham gia.

 

Kỳ thật Lục Tử Ninh cho tới nay rất muốn tham gia, tuy rằng có vẻ rất khổ, nhưng mà hình như cũng rất vui, hơn nữa làn da Lục Tử Ninh rất trắng, cơ bản không thể nào phơi nắng đến cháy, cậu thật ra là hy vọng trong lúc tập huấn có thể phơi nắng cho đen một chút, như vậy sẽ không làm cho mình nhìn qua càng giống nữ sinh.

 

Ngày hôm sau là đại hội động viên quân huấn (một buổi cổ vũ tinh thần cho các sinh viên cbị tập huấn), sau đó liền trực tiếp bắt đầu luyện tập.

 

.

 

Thời điểm ngày đầu tiên Lục Tử Ninh cũng không phải phi thường thích ứng, ánh mặt trời thật độc, lưng dán vào quân phục kém chất lượng của nhà trường làm cho cậu cảm thấy thật khó chịu, mồ hôi từ sau lưng chậm rãi chảy xuống, sau đó tiến vào trong quần, còn muốn tiếp tục đi xuống.

 

Lục Tử Ninh đứng ở đó cảm thấy lo lắng, ngày đầu tiên đi về liền thấy trên người đều là một mảnh hồng hồng, bởi vì trên da toàn thân đều rất mẫn cảm, chất liệu quân phục vừa cứng vừa thô, làm cho cả người đều ngứa, nhưng mà ngày hôm sau Lục Tử Ninh vẫn kiên trì đi.

 

Mặt trời ngày hôm sau tựa hồ còn lớn hơn, Lục Tử Ninh không biết như thế nào lại bị một trận hoa mắt nhức đầu, vì thế cùng huấn luyện viên báo cáo chuẩn bị đi WC dùng nước lạnh làm hạ nhiệt độ.

 

Thời điểm Lục Tử Ninh xin phép ra ngoài có rất nhiều nữ sinh lấy một loạt ánh mắt hâm mộ nhìn theo cậu, còn có một bộ phận lớn nữ sinh lấy một ánh mắt tràn ngập tình thương của mẹ nhìn cậu, kỳ thật Lục Tử Ninh ngày đầu tiên đến trường học đều khiến cho nhiều người trong ngành chú ý, một người nam sinh bộ dạng so với nữ sinh còn xinh đẹp hơn, nhưng mà cũng không có vẻ đặc biệt, khiến cho người nghĩ tới dáng vẻ thanh tú của thư sinh , lại giống như đứa nhỏ làm cho người khác muốn bảo vệ.

 

Lục Tử Ninh hoàn toàn không chú ý đến ánh mắt của mọi người, cậu chỉ biết là chính mình đã muốn đi không vững, thời điểm có một nam sinh chuẩn bị cùng huấn luyện viên nói giúp đưa mình đi đến phòng y tế, một thân ảnh cao lớn xuất hiện ở bên cạnh Lục Tử Ninh, ngảy cà huấn luyện viên cũng nhịn không được nhìn qua.

 

“Báo cáo huấn luyện viên, tôi từ hội học sinh, tại đây tuần tra, học đệ thân thể không thoải mái, để tôi đem cậu ta đi phòng y tế nhìn xem.”

 

Huấn luyện viên nhìn phù hiệu trên cánh tay áo nam sinh, liền chấp nhận, Lục Tử Ninh bày ra bộ dáng rất kỳ quái, hội học sinh trường này còn cả ngày không có việc gì làm mà đến tuần tra, gặp người bệnh liền đưa đến phòng y tế? Bất qua mùi vị trên người nam sinh thật…….nhưng mà không có việc gì sao lại làm chức cao như vậy a! Làm cho chính mình cảm thấy rất áp bách…..

 

Nhìn thấy nam sinh mang theo Lục Tử Ninh rời đi, nếu không phải huấn luyện viên khủng bố bên cạnh, các nữ sinh đã sớm hét lớn lên, hiện tại chỉ có thể mấp mấy môi nhỏ giọng thảo luận.

 

“Học trưởng kia thật tuấn tú a.”

 

“Đúng vậy đúng vậy, ánh mắt vừa rồi kia, thật ôn nhu a.”

 

“Muốn chết a.”

 

“Không nghĩ đến trường học này người dễ nhìn nhiều như vậy a, tôi ngày hôm qua còn nhìn thấy một học trưởng trong khoa của chúng ta.”

 

“Như thế nào chúng ta lần này như vậy tàn a.”

 

“Lục Tử Ninh không phải cũng rất tốt sao?

 

“Kia không phải loại hình của tôi a.”

 

“Anh ấy vừa mới nói là từ hội học sinh, tôi biết hội trưởng chúng tôi cùng hội trưởng bộ ngoại giao là song bào thai a, có thể nào người vừa rồi là một trong hai người đó?”

 

“A a không phải đâu.” Một nữ sinh trong đó kích động quá mức kêu lên, huấn luyện viên lập tức đen mặt nhìn sang.

 

“Thời điểm đứng trong hàng ngũ dám nói chuyện?! Năm mươi cái đứng lên ngồi xuống, hiện tại bắt đầu làm.”

 

Mọi người một mực kêu rên.

 

“Còn dám lên tiếng?! Lại nhảy cóc thêm năm mươi cái.”

 

Không còn ai dám nói chuyện, mọi người chỉ có thể kêu rên trong lòng.

 

…………..

 

Đi ra khỏi phạm vi huấn luyện, Lục Tử Ninh mới dám mở miệng, “Tôi không đi phòng y tế. ” Cậu mới không muốn bị tiêm……….

 

“Cậu không phải không thoải mái sao?” Người nọ liền cầm tay cậu, ngữ khí ôn nhu nói. Thanh âm Lục Tử Ninh hữu khí vô lực, mềm mềm làm cho Lục Thiếu Linh cảm thấy nghe được thật thoải mái.

 

“Không cần.” Lục Tử Ninh cố chấp lắc đầu, “Tôi đi WC xối nước lạnh thì tốt rồi.”

 

Lục Thiếu Linh nhìn sắc mặt cậu có chút tái nhợt, không khỏi có chút lo lắng, nhưng mà anh phát hiện đã nhiều năm như vậy, tính cách Lục Tử Ninh vẫn là cố chấp cùng không được tự nhiên như vậy, khóe miệng không khỏi giương lên một cái cười.

 

“Tôi mang cậu đi WC. Uống trước chút nước cho thoải mái.” Lục Thiếu Linh cầm trong tay một chai nước còn chưa mở.

 

Kỳ thật hội sinh viên bọn họ mới không có rảnh như vậy đi tuần tra và vân vân, mục tiêu của anh cũng chỉ có Lục Tử Ninh mà thôi, ngày hôm qua đã cảm thấy được bộ dáng của cậu không có thoái mái, không nghĩ đến hôm nay cậu còn kiên trì như vậy. Vì thế anh cùng Lục Thiếu Hoàng cố ý vẫn đứng ở chỗ tối quan sát, mà vừa rồi Lục Thiếu Hoàng bị giáo viên phụ trách có việc gọi đi. Bộ dáng Lục Tử Ninh mặc quân phục thật sự là rất đẹp, thắt lưng buộc chặt cái eo nhỏ kia……rõ ràng là cảm giác cấm dục lại làm cho anh cùng Lục Thiếu Hoàng cảm thấy được đặc biệt câu nhân.

 

“Cảm ơn.” Bởi vì không thoải mái, Lục Tử Ninh cũng không có đi tự hỏi nhiều về phục vụ của hội học sinh như vậy có gì không đúng, cũng không có nghĩ đến người đem mình tới nơi này chính là nam sinh, chỉ cảm thấy anh trên người có một cảm giác loại thân thiết. Lục Tử Ninh kỳ thật luôn luôn không thích cùng người khác tiếp xúc, nhưng mà nam sinh này, làm cho cậu ngoài ý muốn không có bài xích.

Advertisements

5 thoughts on “Song sinh ác ma – Chương 4 (Đã sửa)

  1. cái đầu đề “lạc mềm buộc chặt” kìa bạn, phải là “lạt mềm” chứ, hột lạc thì đâu buộc được đâu >”< phải là dây lạt nha!!!

    Like

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s