Song sinh ác ma – Chương 3 (Đã sửa)

Có thể hay không………thích nam sinh?

 

 

“Nhưng mà…….không làm cũng không được a…….tiểu Ninh nếu muốn làm nam sinh…..thân thể như vậy…….” Lục Tử Hiên có chút lo lắng mở miệng, Trước kia Lục Tử Ninh đều ở trong nhà, không thể so với đại học bên ngoài, bí mật thân thể Lục Tử Ninh nếu bị người ở trường phát hiện cũng không tốt, cho nên phải mau chóng phẫu thuật để cho cậu khôi phục thân thể bình thường mới là tốt nhất.

Mới trước đây quyết định đem quyền lợi lựa chọn làm nam hay nữ để lại cho Lục Tử Ninh, nếu trưởng thành, cũng có quyết định, vậy phải bắt đầu chuẩn bị.

“Đúng vậy, mẹ và ba của con cũng có khuyên răn nó, cùng nó nói phẫu thuật không có đau, nhắm mắt lại một cái liền xong, nhưng mà đứa nhỏ này chính là không chấp nhận được. Nhất là mổ ở nơi tư mật như vậy.”

“Nó hiện tại có bạn gái không?”

Dư Tuệ lắc đầu.

“Vậy có thích nữ sinh nào hay không?”

“Hình như không có.”

“Vậy………có thể hay không…..thích nam sinh?”

Dư Tuệ nghĩ nghĩ, vẫn lắc đầu, “Nhiều năm như vậy cũng không thấy nó cùng nam sinh nào tiếp xúc gần, ngay cả bạn bè cũng không có mang về nhà, lại càng không giống trước đây cả ngày quấn quít lấy con hay là với ai, hình đối nam sinh……cũng không phải rất có hứng thú……..”

Lục Tử Hiên cũng lặng yên, nghĩ nghĩ, “Hay là chờ thêm một đoạn thời gian, kỳ thật cũng không gấp, chờ tiểu Ninh có người mình thích, tự nhiên sẽ có quyết tâm đi làm phẫu thuật.”

“Ân.” Dư Tuệ gật gật đầu. Cảm thấy Lục Tử Hiên nói như vậy cũng đúng. “Bất quá đứa nhỏ này không có người ở bên cạnh, vẫn có điểm lo lắng.”

Lục Tử Hiên gật đầu, “Nguyên nhân bởi vì thân thể mà từ nhỏ quá sủng nó. Hiện tại đứa nhỏ này hẳn là không còn tiểu đêm như lúc còn bé xem như là một nửa tự lập đi, kỳ thật rèn luyện cũng tốt.”

“Ân, mẹ cũng là nghĩ như vậy, mới đáp ứng cho nó trọ ở trường.”

.

Trong ký túc xá.

Xá hữu (có thể hiểu như bạn cùng phòng, cùng ký túc xá) của Lục Tử Ninh đã muốn tới rồi, nhìn về thời gian biểu, buổi chiều mọi người đều phải tới phòng học nhận sách, buổi tối có hội thảo nhập học, sau đó phát đồng phục cùng quân phục.

Lúc xá hữu của Lục Tử Ninh vừa đi vào trong phòng liền bị dọa sợ, nghĩ mình chắc đi nhầm đến ký túc xá nữ, da người Lục Tử Ninh so với nam sinh đúng là trắng hơn thật, giữa mi còn có một cái chu sa nhỏ, làm cho người khác nhìn thấy liền tưởng là một cô gái xinh đẹp, bất quá là do bởi vì tính cách nên thanh âm Lục Tử Ninh không có mềm mại ôn nhu như nữ sinh, lại làm cho người ta cảm giác ra đó là một nam sinh.

.

 

Vừa mới tiến đến mọi người tựa hồ đều thật hưng phấn, làm quen với xá hữu của mình, hỏi tên cùng số điện thoại vân vân, chỉ có Lục Tử Ninh ngồi im lặng, không có cùng bất cứ ai nói chuyện, cầm điện thoại của mình nhìn chằm chằm hai số di động, lại không tính gọi. Đột nhiên bên cạnh truyền đến một trận xôn xao, Lục Tử Hiên quay đầy mới phát hiện trong đó có hai bạn cùng phòng của mình đứng ở bên cạnh.

“Cậu nói….”

“Hay là cậu tự nói đi…….”

“Cái kia, xin chào.” Một người nam sinh trong đó rốt cục mở miệng. Lục Tử Nhinh nhìn hắn có chút kỳ quái, chờ hắn nói tiếp.

“Cái kia, tôi gọi là Ngô Tịnh Vũ, căn cứ vào chế độ ký túc xá trường học, bởi vì ký túc xá quá lớn, đây là chìa khóa quản lý mới cấp, mỗi người đều có một cái, để cho tiện, nếu cảm thấy phiền toái có thể trả tiền trước cho tôi, tôi đến lúc đó thống nhất đi làm. Còn có, có thể hay không cho tôi số điện thoại? Để tiện liên hệ, về sau ở trong ký túc xá có thể chiếu cố lẫn nhau.”

“Ân.” Lục Tử Ninh cái gì cũng chưa nói, tự mình viết ra số điện thoại, sau đó đưa tiền cho nam sinh kia. Hai người phát hiện Lục Tử Ninh tuy rằng vẫn lãnh đạm giống như trong tưởng tượng, nhưng mà cũng không có khó ở chung lắn, âm thầm nhẹ nhàng thở ra, có thể do tính cách hướng nội, hy vọng về sau mọi người trong ký túc xá có thể ở chung thật tốt.

 

.

 

Đến buổi chiều, Lục Tử Ninh so với xá hữu ra khỏi kí túc xá sớm hơn, bởi vì cậu không có thói quen ở cùng nhiều người một chỗ, ba người khác cũng nhanh chóng đứng lên, chính mình thật ra không biết là phải cùng bọn họ nói cái gì.

Dựa vào địa điểm viết trên thời gian biểu, Lục Tử Ninh chậm rãi đi đến, chuẩn bị đi lấy sách.

Cậu phát hiện trường này thật đúng là rất lớn, bất quá hôm nay học sinh mới đến rất nhiều, tự nhiên người cũng rất đông.

Lục Tử Ninh vòng quanh vài cái, vẫn có chút không rõ phải đi đến khu dạy học như thế nào, trường học sắp xếp rất nhiều anh chị đến làm người dẫn đường, chính là sợ nhiều sinh viên mới gặp vấn đề không biết đường hay là mang đồ linh tinh này nọ quá nhiều.

Cho nên Lục Tử Ninh phản ứng đầu tiên chính là tìm một người nào đó hỏi môt chút.

Ở ngã rẽ nhìn thấy một người mặc quần áo người dẫn đường xanh biếc, không do dự liền đi đến.

“Cái kia, tôi xin hỏi một chút khu dạy học D đi như thế nào?”

“Khu dạy học D sao?” Nam sinh xoay người lại, Lục Tử Ninh lúc này mới thấy bộ dàng người kia rất được, hơn nữa rất cao, không nghĩ rằng ngày đầu tiên tới trường có thể nhìn thấy cực phẩm dễ nhìn như vậy. Không biết hai đứa cháu kia của mình hiện tại có hay không cũng cao như vậy……….có hay không đẹp như vậy……..thấy mình lại nghĩ đến hai tên hỗn đản kia, Lục Tử Ninh liền vội vàng ngưng lại.

“Ân,”

“Cậu cũng là học tiếng Trung đi?”

“Anh như thế nào biết?”

“Khu dạy học D đều là người học tiếng Trung đi lấy sách.” Nam sinh cười cười, “Tôi mang cậu đi.”

Lục Tử Ninh gật gật đầu: “Cảm ơn.”

 

Kỳ thật Hứa Dực Dương vốn không muốn làm người dẫn đường, nhưng mà bất đắc dĩ bị lão ba ép buộc, hơn nữa thân là người trong hội học sinh, cái này cũng là trách nhiệm. Hứa Dực Dương nhìn về phía học đệ liếc mắt một cái, đều nói hệ tiếng Trung nhiều con gái đẹp, khi nào thì ngay cả con trai cũng tiến hóa.

“Tới rồi, từ nơi này đi đến thì đến, biết tầng mấy không?”

“Ân, biết. Cám ơn.”

“Không có gì.”

.

Lục Tử Ninh xoay người đi, điện thoại Hứa Dực Dương vang lên.

“Uy, Lục Thiếu Hoàng, có chuyện gì?”

Advertisements

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s