TNNSCHTĐH – Chương 3

Điềm xui xẻo

.

“Ân…ân…” Mộc trở mình một cái, lầm bầm không nghĩ muốn rời giường a…

 

“Nhị thiếu gia đã đến giờ thức dậy, đại thiếu gia đã căn dặn ngài buổi sáng phải uống thuốc đúng giờ nga.” Hạ Lỵ Lệ cùng Dịch Lệ Ti ôn hòa xinh đẹp đứng ở bên giường, tóc vàng lấp lánh tỏa sáng, môi cũng sáng bóng, thật sự dẫn người phạm tội a~~~ đáng tiếc các nàng là người máy a.

 

“Hạ Lỵ Lệ, Dịch Lệ Ti, hai người các ngươi bôi dầu trơn nhiều quá đó, thật tác động đến ánh mắt nha.” Mộc liếm liếm môi đã khô, nhu nhu mái tóc trắng lộn xộn, vẻ mặt đáng khinh hướng hai người đưa ra móng vuốt sói.

 

Hạ Lỵ Lệ không chút lưu tình ‘ba’ một tiếng đáng móng vuốt sói trở về, vẻ mặt nghiêm túc, “Đại thiếu gia phân phó, nhị thiếu gia nếu có hành động xấu lập tức báo cáo.”

 

“Hả?!” Lạc đáng ghét! Lại khi dễ ta a, ô ô ô~~~ tuy rằng ta bề ngoài giống đứa nhỏ, nhưng mà người ta đã muốn hai mươi tuổi rồi a, một chút uy phong cũng không có a! Kháng nghị! Kháng nghị đến cùng!

 

Đối mặt với hai người ôn hòa như đại phật này, Mộc đành phải…ngồi dậy, xuống giường, vào phòng tắm…

 

.

 

Gian nhà giống như khối thủy tinh thật lớn, vật dùng gia đình bài trí hoa lệ, quần áo thật xa xỉ, bên trong hoa viên cao nhã nhất, hết thảy đều xinh đẹp như vậy, trong tòa cung điện, ở trong vườn hoa xinh đẹp, thiếu niên có mái tóc trắng thân thể gầy gò lung lây sắp đổ đứng ở giữa bụi hoa, gió nhé thổi lên tàn hoa, từ xa nhìn lại, giống như thiếu niên tóc trắng này biến thành tinh linh vậy. Xa xa có hai nữ người hầu không chút thay đổi đứng ở một bên.

 

Nhìn thấy thiếu niên đó đứng ở bụi hoa lung lây sắp đổ, Hạ Lỵ Lệ cùng Dịch Lệ Ti trừng lớn mắt, lo sợ cậu thật sự sẽ ngã xuống.

 

“Hạ Lỵ Lệ, Mộc thiếu gia bộ dáng kia có nặng lắm không a?” Dịch Lệ Ti hỏi.

 

“Ai, chúng ta vẫn là đi qua nhìn thử xem, thật không nghĩ tới Mộc thiếu gia đứng cũng có thể ngủ a~~~” Hạ Lỵ Lệ cùng Dịch Lệ Ti chậm rãi đi qua.

 

“Mộc thiếu gia? Tỉnh tỉnh……”

 

“Ta không có ngủ.” Mở to mắt, Mộc cười thản nhiên, chính là trong lòng Mộc không có vui vẻ, nguyên nhân chính là một ngày này Lạc một chút tin tức cũng không có, rốt cuộc sao lại thế này? Dựa theo thói quen cũ, Lạc mỗi thần đi xa đều đem truyền về cho Mộc, nhưng vì cái gì lúc này không có?

 

“Mộc thiếu gia…” Hạ Lỵ Lệ đỡ y đi đến chỗ ngồi không có ánh sáng.

 

“Dịch Lệ Ti, ngày mai ta bắt đầu không uống thuốc nữa, có thể chứ?” Mộc miễn cưỡng ngồi xuống, ta là người bệnh Nadeau, năm ấy ta mười lăm tuổi trái đất mới nghiên cứu chế tạo ra mặt trời mới phóng lên khí tầng, cũng chính là ngày đó, ta bất hạnh mắc phải Nadeau, tóc biến thành màu trắng kỳ quái, thân thể cũng ngừng lớn lên, nếu thân thể không có cái gọi là mặt trời mới làm biến đổi. Nhưng dưới ánh nắng mặt trời thân thể sẽ không linh hoạt, phải uống thuốc theo kì.

 

“Không uống thuốc?! Tuyệt đối không thể!” Dịch Lệ Ti hướng Mộc nghiêm khắc trừng mắt, có đôi khi Mộc thực hoài nghi các nàng có hay không là người máy, lại có sắc thái tình cảm mãnh liệt như vậy, ca ca…Lạc, cái tên kia, luôn cung cấp cho ta thứ tốt nhất đi.

 

“Mộc thiếu gia, ngài là lo lắng cho Lạc thiếu gia xảy ra chuyện sao?” Hạ Lỵ Lệ hướng ta khom người.

 

“Ân, quả thật có chút lo lắng, anh ấy chưa từng có xuất chiến lâu như vậy mà chưa có tin tức nào~~~ mỗi một lần anh ấy đều đem tin tức bình ăn và vân vân gì đó báo cáo, tuy rằng cảm thấy anh ấy thực dài dòng, nhưng mà hiện tại thực muốn nghe tin.” Mộc nhìn thấy tàn hoa đầy đất, nhớ rõ đêm qua hoa còn nở rất tốt, vì cái gì trong một đêm liền tàn đi?……..

 

“Mộc thiếu gia, đã khuya, hôm nay có thể không có tin tức truyền đến, ngài trước tiên ngủ đi.” Hạ Lỵ Lệ đối ta mỉm cười, ảnh mắt của nàng biến thành màu đen…

 

“Hạ Lỵ Lệ, không được đối ta dùng thuật thôi miên….không được……” Mộc trong một khắc cuối cùng còn ý thức liền nghĩ, nữ người hầu toàn năng nhà của ta a, cái gì thành đô, thuật thôi miên thành đô~~ chính là đều dùng ở trên người ta~~~

Advertisements

Góp ý nào~~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s